Nhận định Brunei vs Indonesia, 19h15 ngày 17/10, Brunei không phải đối thủ của Indonesia, sẽ là chiến thắng đậm đà cho đội tuyển đến từ đất nước vạn đảo.

Nhận định Brunei vs Indonesia

Vốn đã là một đội bóng yếu của Thế giới, Brunei thậm chí giờ đây còn ngày càng thụt lùi so với các đội tuyển ở cùng trình độ. Brunei đã trải qua 7 thất bại liên tiếp, ghi được 2 bàn thắng và để thủng lưới đến 39 bàn thua.

Brunei rất yếu. Với tỉ lệ thủng lưới trung bình 5 bàn/1 trận, việc đội tuyển này tiếp tục thua thảm ở trận đấu tới rất cao. Thống kê cho thấy, Brunei đã thua kèo châu Á 6/7 trận gần nhất. Đó là một con số rất tệ hại. Không có điểm sáng nào được họ thể hiện trong giai đoạn đã qua.

Nhận định Brunei vs Indonesia, 19h15 ngày 17/10
Nhận định Brunei vs Indonesia, 19h15 ngày 17/10

Indonesia đã thực sự đầu tư và nghiêm túc với nền bóng đá nước nhà như thế nào kể từ khi bổ nhiệm HLV Shin Tae Yong. Ông gần như đã toàn quyền quyết định tới mọi thứ liên quan đến bóng tuyển Quốc gia và có vẻ như những nước đi đều là đúng đắn.

Chiến thắng cách biệt 6 bàn gần như chắc chắn giúp đội bóng xứ Vạn Đảo đi tiếp, nhưng chắc chắn đoàn quân HLV Shin Tae Yong sẽ chưa muốn dừng lại. Indonesia cũng đang có phong độ khá tốt khi thắng 3, hòa 2 và thua trong 6 trận gần nhất.

Nếu như Nhà Cái đưa ty le keo chấp cao hơn 1 chút, tầm trên 5 trái thì có lẽ chúng ta đã có thể nghĩ tới lựa chọn cửa dưới. Tuy nhiên ở đây vẫn chỉ là 4.5/5 trái mà thôi, tức cứ thắng trên 5 bàn là đã đủ để ăn tiền rồi. Mà chúng tôi tin Indonesia còn có thể làm tốt hơn vậy, lựa chọn sẽ là họ.

Đội hình dự kiến Brunei vs Indonesia

Brunei: Haimie Nyaring, Najib Tarif, Fakharrazi Hassan, Afi Aminuddin, Hanif Hamir, Abdul Sisa, Azwan Rahman, Hendra Idris, Shafie Effendy, Norsamri, Adi Said.

Indonesia: Nadeo, Asnawi, Pratama Arhan, Elkan Baggott, Sandy Wash, Ricky Kambuaya, Marc Klok, Saddil Ramdani, Rachmat Irianto, Sananta, Marselino Ferdinan.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Brunei 0-3 Indonesia