Tờ  livescore Mirror (Anh) đưa tin, Ban lãnh đạo MU chỉ chấp nhận bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng thay Louis van Gaal nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha chấp nhận giảm lương xuống còn 6 triệu bảng/năm.

Với việc Chelsea thi đấu sa sút trầm trọng trong giai đoạn đầu của Premier League 2015-2016, HLV Jose Mourinho đã bị tỷ phú Roman Abramovich sa thải vào hôm 17/12 vừa qua. Sau khi bị “trảm”, nhà cầm quân 52 tuổi đã quyết định sẽ tiếp tục sinh sống ở Thủ đô London (Anh). Đồng thời, ông cũng sẵn sàng tiếp tục công việc huấn luyện, chứ không muốn dành thời gian nghỉ ngơi.

Tuy không còn được Chelsea trọng dụng nhưng với tài năng của mình, Mourinho vẫn nhận được sự quan tâm từ Man Utd và đội bóng cũ Real Madrid. Trong số 2 cái tên này, MU chính là đội nghiêm túc hơn. Cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây,

Thu nhập của Mourinho chỉ ngang với Van Gaal nếu chấp nhận về Man Utd

Theo tiết lộ của giới truyền thông tại đảo quốc sương mù, Ban lãnh đạo Man Utd đã chủ động tiếp cận với “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của Mourinho nhằm thuyết phục chiến lược gia người Bồ Đào Nha “chuyển khẩu” về sân Old Trafford.

Về phần mình, Mourinho cũng “kết” Man Utd hơn so với Real.  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Tuy nhiên, Các quan chức “Quỷ đỏ” vừa khẳng định rằng, họ chỉ chấp nhận bổ nhiệm “Người đặc biệt” nếu ông đồng ý cắt giảm 50% tiền lương so với con số 12 triệu bảng/năm đã được hưởng tại Chelsea.

Điều đó có nghĩa, nếu tiếp quản băng ghế huấn luyện của Man Utd, Mourinho chỉ nhận được mức lương 6 triệu bảng/năm, tương đương với thu nhập hiện nay của Van Gaal.

Trong một diễn biến khác, Ban lãnh đạo Man Utd cũng vừa ra “tối hậu thư” cho Van Gaal. Cụ thể, nếu không muốn bị mất việc, “Tulip thép” phải giúp “Red Devils” đánh bại Stoke City và Chelsea ở 2 trận đấu tiếp theo tại Premier League. Bằng không, ông sẽ lập tức bị sa thải.