Đã có được thắng lợi 3-1 ở lượt đi, Yemen chắc chắn sẽ không để thành quả của mình đổ xuống sông xuống biển trong lần tái đấu với Pakistan.

Ở lượt đi, Yemen đã có một thế trận hoàn toàn áp đảo so với Pakistan. Al Matari mở tỷ số cho đội chủ nhà ở ngay phút thứ 3. Sang đến hiệp hai, lần lượt Boqshan và Al Sasi tiếp tục lập công cho Yemen. Tuy nhiên, bàn thắng trên chấm 11 m của Hassan Bashir cũng giúp Pakistan vớt vát lại chút hy vọng ở trận lượt về.

Chính vì thế, HLV Soukup của Yemen đã tỏ ra khá thận trọng trong trận lượt về này. “Tôi nghĩ cơ hội vẫn chia đều cho hai đội, chúng tôi không được phép chủ quan khi đã bị thủng lưới trên sân nhà” – chiến lược gia người CH Séc cho biết. Nhiều khả năng HLV Soukup vẫn tung ra đội hình mạnh nhất trong trận lượt về này. Ngoài Al Omaisi đã dính phải chấn thương nhẹ ở lượt đi, Yemen không có bất cứ thiếu vắng nào về mặt nhân sự.

Các cầu thủ Pakistan cần phải nỗ lực hơn trong trận lượt về


Trong khi đó, Pakistan chắc chắn không có được sự phục vụ của hậu vệ Mohammad Ahmed do chấn thương. Ngoài ra khả năng ra sân của tiền đạo chủ lực Mohammad Ali cũng rất mong manh. Nếu muốn đi tiếp, Pakistan phải thắng với tỷ số 2-0 trở lên. Đây quả là một nhiệm vụ quá khó đối với đội bóng vùng Trung Á.

Pakistan thâm chí còn chưa giành nổi một chiến thắng nào trong 5 lần tham dự vòng sơ loại World Cup trước đó. Giành được một trận hòa cũng đã là thành công đối với Hassan Bashir và các đồng đội.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Pakistan: Hussain; Nabil, Ahsan Ullah, Bilal, Mohsin Ali; Mehmood Khan, Hussain, Riaz, Bashir; Kaleem Ullah, Adil.
Yemen: Ayash; Al-Jarshi, Abdurabu, Boqshan, Motazz Qaid; Al Hifi, Al Sasi, Al Khyat, Al Hagri; Al Gabr, Al Matari.

Xem trực tiếp trận đấu : Link sopcast trận Pakistan gặp Yemen