Mới đây trên trang tin the thao Anh, vị chiến lược gia người BĐN khẳng định rằng dù  Zlatan Ibrahimovic có ghi bàn hay không thì những đóng góp của anh cho đội bóng là vô cùng quan trọng.

mou-vodich8

Đêm qua, dù phải làm khách của Swansea, Man United vẫn có được màn trình diễn ấn tượng. Paul Pogba là người có siêu phẩm mở tỉ số cho Quỷ đỏ. Sau đó, Zlatan Ibrahimovic lập tiếp cú đúp sau 2 pha kiến tạo của Wayne Rooney, giúp Man United giành chiến thắng với ty so bong da 3-1 khá dễ dàng.

Như vậy, chuỗi 6 trận ‘tịt ngòi’ của Ibra đã kết thúc. Và ngôi sao người Thụy Điển đã có bàn thắng thứ 400 trong sự nghiệp của mình ở cấp câu lạc bộ. Chưa hết, 2 bàn thắng trong trận gặp Swansea giúp Ibrahimovic trở thành cầu thủ ghi bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử giải đấu bong da hàng đầu nước Anh.

“Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ tuyệt vời cho đội bóng”,Jose Mourinho nói. “Ok, hôm nay Ibra ghi được bàn thắng, điều mà cậu ấy đã không làm được trong vài trận gần đây, nhưng đó không phải là tất cả.

Có hai loại, một là tiền đạo không ghi bàn và không thể làm bất cứ điều gì khác, hai là một tiền đạo không ghi bàn nhưng làm mọi thứ khác. Suốt thời gian qua, dù Ibra không ghi được bàn thắng nhưng cậu ấy đã làm mọi thứ cho toàn đội. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy ghi bàn trở lại.”

Báo thể thao Việt Nam