Mùa hè này, Guardiola chính thức thuộc về Man City. Tuy nhiên, đáng ra điều này sẽ không bao giờ trở thành sự thật nếu như BLĐ MU để mắt tới “tâm thư” của Ferdinand.

Ferdinand khiến MU không chiêu mộ được HLV Guardiola

Đêm nay, Man City sẽ tiếp đón Dinamo Kiev và đứng trước cơ hội lịch sử lần đầu tiên vào tứ kết Champions League. Rio Ferdinand đã nhận lời phỏng vấn độc quyền của Daily Star về trận đấu này, qua đó tiết lộ một thông tin mà chắc chắn nhiều NHM MU tiếc nuối.

Ferdinand tiếc nuối vì MU không nghe lời tư vấn

“Khi nghe tin Guardiola sẽ tự do mùa hè này sau khi không còn cảm hứng tại Bayern, tôi đã nói với United rằng nên nắm bắt lấy thời cơ quý giá này. Pep là HLV tuyệt vời và có thể khẳng định xuất sắc nhất trong vòng 6-7 trở lại đây. Ông ấy là con người của chiến thắng và những danh hiệu”, Ferdinand chia sẻ.

“Giờ đây, Guardiola đã thuộc về City. United đã bỏ lỡ một cơ hội tốt và tôi rất lấy làm tiếc. BLĐ đội bóng đã thiếu đi một chút quyết đoán và hiện tại câu chuyện về tương lai vẫn rất mờ mịt. Tôi vẫn chưa thể hình dung ra bộ mặt của MU trong giai đoạn sắp tới sẽ thế nào”.

“Man City đang có kế hoạch rất ổn định và đây là hướng đi đúng đắn. Hãy nhìn lại 8 năm qua dưới bàn tay giới chủ Ả rập họ đã thay đổi tích cực như thế nào. Sắp tới, với bàn tay của Guardiola, City sẽ nhanh chóng vươn lên đẳng cấp thế giới. Một lần nữa tôi thực sự tiếc nuối vì MU đã không tiếp cận”.

Trong vai trò một bình luận viên, Ferdinand đang hy vọng Man City sẽ gặp nhiều thuận lợi tại Champions League mùa này. “Tỷ số 3-1 ở lượt đi là an toàn và không ngạc nhiên nếu họ xuất hiện ở tứ kết. Mong rằng City sẽ may mắn với Wolfsburg hoặc Benfica, tôi muốn một đại diện của Premier League lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất”.