HLV trưởng Man City khẳng định cuộc đua vô địch giải đấu giống như sự cạnh tranh giữa Rafael Nadal và Roger Federer trong quần vợt.

Lich bong da ngoai hang anh Man City thu về 35 điểm, một con số rất đáng nể khi trong đó họ thắng 11, hòa 2. Thông thường, khởi đầu tốt như vậy sẽ giúp một CLB bỏ xa phần còn lại. Nhưng riêng mùa 2018/19 này, ngoại lệ đang diễn ra khi cách biệt giữa các đội là rất sát sao.

Cùng lúc đó, Liverpool cũng thắng cách biệt Watford 3 bàn không gỡ ngay trên sân khách để tiếp tục bám đuổi đương kim vô địch nước Anh trên BXH với 2 điểm kém hơn. Ty le keo ổn định hơn. Đến Tottenham ở vị trí thứ 3 sau khi đánh bại Chelsea cũng chỉ còn kém ngôi đầu của Man City có 5 điểm.

Khi được hỏi Pep Guardiola phát biểu về Premier League khá thú vị. “Tôi rất nhớ mùa giải đó cùng sự khó khăn của nó. Real Madrid của Pellegrini đã chơi rất hay”, ông nói. “Thật là tuyệt vời khi chúng tôi đã giành số điểm 99 sau khi mới giành cú ăn 3 mùa trước.

Họ biết chúng tôi không thể để mất điểm bởi nếu điều đó diễn ra, Liverpool sẽ giành chức vô địch giải đấu. Liverpool rồi Chelsea và Tottenham đều như vậy trong thời điểm này. Cả Arsenal cũng vậy. Để cạnh tranh, chúng tôi cần những đối thủ tiệm cận trình độ của mình, tại Anh và châu Âu.

  • MU điêu đứng vì Mourinho, Zidane chọn dẫn Bayern

” Chúng tôi biết rằng nếu không giành chiến thắng, Real sẽ vượt qua mình. Nó tương tự như sự cạnh tranh giữa Nadal, Federer và Djokovic phải không?

Họ được thúc đẩy bởi các đối thủ của mình. Điều này là cần thiết trong thể thao. Các cầu thủ Man City biết điều đó. Tôi không nói, nhưng tất cả đều biết Liverpool mạnh như thế nào.