Chuyển nhượng BĐ 30/3: Sao Napoli dội “gáo nước lạnh” cho các ông lớn; Dormtund giữ Jude Bellingham, đúng ý Real Madrid…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Sao Napoli dội “gáo nước lạnh” cho các ông lớn

Theo nguồn tin từ truyền thông Italia, Khvicha Kvaratskhelia – tiền vệ đang nhận được sự quan tâm từ hàng loạt các ông lớn của bóng đá châu Âu như: MU, PSG, Liverpool, Man City hay Real Madrid vừa đồng ý gia hạn hợp đồng cùng với Napoli.

Ngôi sao người Gruzia đã ký vào thoả thuận mới có thời hạn tới năm 2028 kèm theo mức lương là 4 triệu euro/mùa. Đây thực sự là “gáo nước lạnh” dành cho những câu lạc bộ đang tham vọng sở hữu cầu thủ này. Dù vậy, các ông lớn vẫn có lý do để mơ về cái tên ấy khi mà thỏa thuận mới giữa Khvicha Kvaratskhelia và Napoli không có điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Chuyển nhượng BĐ 30/3: Sao Napoli dội “gáo nước lạnh” cho các ông lớn
Chuyển nhượng BĐ 30/3: Sao Napoli dội “gáo nước lạnh” cho các ông lớn

David de Gea mong muốn ở lại

Theo thông tin cập nhật từ nhà báo thể thao hàng đầu thế giới Fabrizio Romano, thủ thành David de Gea vẫn mong muốn được tiếp tục gắn bó với nửa đỏ thành Manchester trong tương lai. Theo đó, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ chấp nhận giảm lương để ký vào một giao kèo mới, với thời gian thi đấu được kéo dài hơn và các khoản thưởng cũng sẽ thay đổi.

Theo bong da so vấn đề bây giờ chỉ còn nằm ở BLĐ Man United trong việc soạn thảo một bản hợp đồng mới cùng mức lương phù hợp với tiêu chí chung. Ten Hag đã áp dụng luật 200.000 bảng tại đội chủ sân Old Trafford, trong đó nội dung chính là các cầu thủ kí mới hay gia hạn sẽ không nhận mức đãi ngộ quá con số kể trên. Chính vì thế, BLĐ đội bóng cần điều chỉnh cho phù hợp nhất với tiêu chí hiện tại của CLB.

Dormtund giữ Jude Bellingham, đúng ý Real Madrid

Tờ Bild loan báo, Dortmund có một “kế hoạch bí mật” để giữ chân Jude Bellingham thêm 1 mùa nữa và CLB sẽ tăng lương gấp rưỡi cho tuyển thủ Anh.

Cụ thể, nếu đồng ý tiếp tục chơi cho Dortmund ở mùa giải tới, lương Jude Bellingham hưởng sẽ là 13 triệu bảng/năm, cao nhất trong lịch sử CLB.

Trong hợp đồng được đề nghị đến Jude Bellingham, sẽ bao gồm điều khoản giải phóng là 131 triệu bảng.

Đây được xem là tin vô cùng tốt cho Real Madrid, đội được loan tin đã ‘đi đêm’ với tiền vệ Tam sư hồi tháng trước, thuyết phuc Bellingham ở lại Dortmund thêm 1 mùa và chờ đến hè 2024 sẽ chuyển đến chơi bóng ở Bernabeu.

Real Madrid cam kết khi ấy sẽ trả cho Jude Bellingham lương, thưởng cao như mong muốn.

Jude Bellingham là một trong những cái tên ‘nóng’ nhất ở thị trường chuyển nhượng hè này, khi được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu như Man City, Liverpool, Real Madrid, MU,… xếp hàng.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.