Đó là những phát biểu từ cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Italia và CLB West Ham ngoai hang anh, ông Paolo Di Canio về những gì đang xảy đến với Mario Balotelli.

Balotelli đang gặp rất nhiều vấn đề.

Tiền đạo của CLB Liverpool và bóng đá Italia đang trải qua những năm tháng tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Anh đã có ket qua bong da một mùa giải tệ hại cùng Liverpool, và bây giờ, tương lai của cầu thủ từng được đánh giá rất cao này đang đứng trước bờ vực.

Chính vì thế, cựu cầu thủ xuất sắc một thời Paolo Di Canio đã cho rằng, đầu óc của ngôi sao này có vấn đề, và anh thích trở thành người nổi tiếng hơn là một cầu thủ bóng đá.

“Với tư cách một HLV, quan điểm của tôi là bạn phải thấu hiểu các đồng đội, các học trò của mình về cách họ sống và chơi bóng,” Di Canio trả lời phỏng vấn TalkSport.

>>> Theo dõi thêm lich thi dau bong da hom nay tại đây.

“Là một cầu thủ, bạn phải vượt qua những khoảnh khắc khó khăn hoặc đứng vững trước những cám dỗ. Balotelli không có vẻ gì làm được điều đó.”

“Có một con quỷ ở trong đầu của cậu ấy. Cậu ấy còn trẻ, có tố chất, có thể lực. Balotelli là một trong những tài năng bẩm sinh, nhưng chưa bao giờ cậu ấy thể hiện nó đúng đắn,”Ông nói tiếp.

“Để cậu ấy có thể trở lại bóng đá là rất khó khăn. Bởi lẽ cậu ấy tốn quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, và có vẻ như cậu ấy sử dụng bóng đá để làm một người nổi tiếng, chứ không phải ngược lại.”