Tiền đạo người Anh Wilfried Zaha không phải là chữ kí cuối cùng của Sir Alex ở Man United.

Theo tờ tin the thao Independent thì Wilfried Zaha không phải là chữ kí cuối cùng của Sir Alex ở Old Trafford trước khi nhà cầm quân huyền thoại của Man United nghỉ hưu vào năm 2013.

Tờ báo uý tín nước Anh nói trên khẳng định đồng thời đưa ra những bằng chứng cho rằng, Guillermo Varela mới là chữ kí cuối cùng của Sir Alex ở Man United, thay vì Wilfried Zaha như mọi người lầm tưởng trước đó.

Cụ thể, theo tin bong da 24h từ Independent, Sir Alex chính là người được các tuyển trạch viên báo cáo về năng lực của Guillermo Varela và nhà cầm quân Scotland đã kí HĐ với hậu vệ 22 tuổi người Uruguay này 1 tháng trước khi David Moyes đến Old Trafford.

Từ trước đến giờ giới mộ điệu cũng như truyền thông đều cho rằng Guillermo Varela là bản HĐ đầu tiên của Man United dưới thời David Moyes.

Sở dĩ Guillermo Varela được chú ý đặc biệt trong thời gian qua bởi cầu thủ người Uruguay này đã chơi khá hay khi được Van Gaal tạo cơ hội đá chính thường xuyên ở đội 1.

Guillermo Varela từng đến gặp Van Gaal xin rời đội bóng vào mùa đông 2016 nhưng không được chấp nhận. Guillermo Varela thổ lộ là đã may mắn vì không rời Old Trafford.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay và ngày mai: Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1, và các trận cầu đỉnh cao.