Ngay cả Lewandowski cũng không tin vào mắt mình sau khi ghi 5 bàn thắng chỉ trong vòng 9 phút và sau trận đấu tiền đạo người Ba Lan và vợ đã cùng khoe chiến tích “bàn tay nhỏ” trên Twitter.

Đêm qua, Lewandowski đã khiến cả làng túc cầu phải choáng váng khi ghi 5 bàn thắng vào lưới Wolsfburg chỉ trong vòng 9 phút. Đó là kỳ tích mà ngay cả chân sút người Ba Lan cũng chẳng dám nghĩ tới.

Phát biểu sau trận đấu, Lewandowksi đã bộc bạch điều này: “Mọi thứ thật điên rồ! Tôi chỉ tung ra pha dứt điểm và không ngờ những bàn thắng cứ liên tục tới.

Đây là trận đấu vô cùng đặc biệt trong cuộc đời tôi. Việc ghi 5 bàn thắng trong một trận đấu là điều không tưởng. Tôi nghĩ rằng mình chẳng có cơ hội lập công dễ dàng như vậy trong chặng đường phía trước”.

Trong khi đó, HLV Guardiola, người đã đặt tay áp má , thể hiện sự kinh ngạc sau bàn thắng thứ 4 của Lewandowski cho biết: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể chứng kiến kịch bản điên rồ này thêm một lần nào nữa.

Lúc này, tôi chỉ có thể nói rằng thực sự hạnh phúc bởi những gì Lewandowski đã làm được”.

HLV Dieter Hecking của Wolfsburg cũng bày tỏ sự kinh ngạc: “Những gì tôi có thể nói rằng đó là tiền đạo đẳng cấp thế giới. Thậm chí, nếu chính xác hơn, Lewandowski đã có thể ghi tới 7 bàn ở trận đấu này”.