Trước chuyến hành quân tới Đức gặp Wolfsburg ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, HLV Louis van Gaal của M.U đã yêu cầu chấm dứt việc chỉ trích phong độ ghi bàn của các học trò.

Van Gaal yêu cầu CĐV ngừng chê bai thành tích của M.U

HLV Van Gaal tin M.U sẽ chọc thủng lưới Wolfsburg

Cuối tuần qua, M.U đã bị West Ham cầm chân không bàn thắng trên sân nhà Old Trafford. Đó là trận đấu thứ 6 sau 10 trận gần nhất, M.U không ghi được bàn thắng. Trước thực trạng đáng buồn này, rất đông NHM lên tiếng chỉ trích các cầu thủ và đặc biệt là HLV Louis van Gaal, người chịu trách nhiệm chính về phong độ của đội bóng.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trước khi sang Đức chạm trán với Wolfsburg ở vòng cuối vòng bảng Champions League, HLV Van Gaal tỏ ra khá bình tĩnh đồng thời kêu gọi các CĐV hãy dừng việc liên tục chỉ trích phong độ ghi bàn của đội bóng.

Chiến lược gia người Hà Lan tự tin đội bóng của ông sẽ vượt qua được vòng bảng Champions League: “Rất nhiều cầu thủ đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Chúng tôi có thể làm quan trọng vấn đề này, nhưng thiết nghĩ không cần thiết phải làm thế. Các cầu thủ thừa nhận có thể ghi bàn. Đó là vấn đề bình thường, nhưng bạn không thể tận dụng mọi cơ hội. Bạn có thể nhìn thấy, đội bóng không có được các cầu thủ cố định trong đội hình”.

“Đó không phải là điều nghiêm trọng khi chúng ta bỏ lỡ tất cả các cơ hội được tạo ra. Nó không xảy ra ở mỗi trận đấu. Tôi có niềm tin to lớn về việc đội bóng sẽ ghi bàn ở Wolfsburg”, HLV Van Gaal nói thêm.

  • Xem thông tin về CLB barca mới nhất.

Cùng chung quan điểm với ông thầy, tiền vệ Bastian Schweinsteiger cũng cho biết: “Chúng tôi không vui khi chỉ giành được kết quả hoà. Chúng tôi phải ghi được bàn và phải làm được điều đó. Trận nào chúng tôi cũng tạo được nhiều cơ hội nhưng không tài nào ghi được bàn”.