Xác định M150 Cup là giải đấu nhằm kiểm tra lực lượng chuẩn bị vòng chung kết U23 châu Á 2018, nên đội hình của U23 Việt Nam khả năng sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là hàng công, trong cuộc so kè với U23 Uzbekistan.

Trận gặp Myanmar, Quang Hải chơi khá tốt ở vị trí tiền đạo cánh, nên khả năng ông thầy Hàn Quốc sẽ giữ nguyên vị trí của anh để tạo sự ổn định trong bộ khung. Ở vị trí tiền đạo lùi, Công Phượng dù ghi 1 bàn nhưng lại bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, nhiều người cho rằng Công Phượng khả năng chiều nay sẽ ngồi dự bị. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của giới chuyên môn, Công Phượng vẫn có thể được HLV Park Hang-seo sử dụng ở vai trò “chim mồi”, chí ít là ở trong hiệp 1.
Nhan dinh bong da hom nay ngoài 3 chân sút kể trên, trong thành phần U23 Việt Nam còn Hà Đức Chinh, Thanh Bình, Lâm Ti Phông và Phan Văn Long hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo. Trong đó Văn Long và Ti Phông có thể đá tiền đạo cánh, thậm chí Ti Phông còn có thể đá thấp hơn một chút ở vị trí tiền đạo lùi. Trong lúc, Đức Chinh và Thanh Bình lâu nay vẫn được sử dụng ở vị trí trung phong. Vậy nên, đây sẽ là những quân bài được HLV Park Hang-seo tung ra thử nghiệm ở cuộc so kè với Uzbekistan.
Thắng đậm U23 Myanmar đến 4-0 ở trận ra quân, nhưng thực tế hàng công của U23 Việt Nam còn bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Với đội hình 3-4-3 ở trận ra quân, trừ Quang Hải tận dụng khá tốt cơ hội với cú đúp vào lưới Mayanmar, hai chân sút còn lại là Công Phượng và Văn Toàn đều khá kém trong khâu dứt điểm.
Chưa kể trong cuộc đối đầu với hàng thủ cao to như Uzbekistan vào chiều mai, hàng công của chúng ta cần mẫu tiền đạo có thể hình và khả năng tì đè tốt. Về điều này có lẽ khó ai vượt được Hà Đức Chinh.
Nếu Quang Hải và cả Công Phương nhiều khả năng vẫn được giữ nguyên ở đội hình xuất phát, vậy tiền đạo sẽ bị thay thế ở trận gặp Uzbekistan chính là Văn Toàn. Trên lich bong da viết cũng dễ hiểu, ở trận gặp Myanmar trong vai trò tiền đạo mũi nhọn, nhưng sự thể hiện của Văn Toàn gần như chỉm lỉm so với 2 đồng đội Quang Hải và Công Phượng.
Thời gian qua, Đức Chinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV ở các ĐTQG. Chưa kể tại V.League 2017, tiền đạo trẻ này cũng được xem là mũi công phá hữu hiệu của đội SHB Đà Nẵng và 7 bàn thắng anh ghi được ở sân chơi này đã nói lên nhiều điều. Vì thế, nếu Hà Đức Chinh được đá chính trong trận chiều nay, e cũng là lẽ đương nhiên.