Đích thân thuyền trưởng Jorge Sampaoli đã lên tiếng mời gọi Alexis Sanchez chuyển đến Sevilla thi đấu trong mùa giải năm sau.

mai sau của Sanchez tại Arsenal hiện vẫn đang là một dấu hỏi rất to. Trong thời gian gần đây, những dấu hiệu về tranh chấp giữa Sanchez và Wenger cũng đã xuất hiện một rộng rãi hơn. Thậm chí trang tysobongda vào đầu tháng này cũng khẳng định rằng Sanchez đã bật mí với một vài đồng đội về điểm tới tiếp theo của mình.

Sevilla chính thức thừa nhận muốn có Sanchez - Bóng Đá

Cụ thể theo nguồn tin trong khoảng bao the thao này, Sanchez đã bật mí mang những người bạn trên tuyển Chile về nguyện vọng đầu quân cho Sevilla, đội bóng được dẫn dắt bởi Jorge

sở hữu vẻ như bản thân HLV Sampaoli cũng rất thích thú trước viễn ảnh này. Cụ thể vừa qua vị chiến lược gia 57 tuổi này đã cho biết trên kênh ket qua tran dau rằng: “Nếu điều Đây xảy ra, chắc chắn đấy sẽ là điều rất tuyệt lúc khá làm cho việc cộng Sanchez 1 lần nữa. Cậu đấy là một cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm, một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một trong những trung phong hay nhất toàn cầu hiện nay.” “Tôi từng rất may mắn lúc từng khá làm cho việc cùng cậu ấy ở tuyển đất nước. Chúng tôi đã tham dự World Cup cộng này, cộng nhau giành thắng lợi tại Copa America. Đó thật sự là một khoảng thời kì rất đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi.”

Báo thể thao Việt Nam