Theo những tin chuyen nhuong moi nhat Tương lai của thủ thành David De Gea ở lại hay rời khỏi M.U sẽ sáng tỏ vào thứ Tư này (15/6).
Tương lai của De Gea sẽ được quyết định vào thứ Tư
De Gea gần như đã chuyển sang khoác áo Real trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2015. Tuy nhiên, những trục trặc liên quan tới giấy tờ khiến thương vụ này đổ bể ở những thời khắc cuối cùng.
Real lúc này được cho là vẫn rất quan tâm tới De Gea và muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha, sau màn trình diễn ấn tượng của anh ở mùa giải vừa qua tại Ngoại hạng Anh.
De Gea mới ký gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với xsmb hồi tháng 9/2015. Tuy nhiên, theo tiết lộ của truyền thông Anh, trong giao kèo mới ký kết có điều khoản đặc biệt, chỉ để dành cho Real và có thể được kích hoạt trong những ngày tới.
Cụ thể, Real được ưu tiên mua De Gea với mức phí 47 triệu bảng và phải được kích hoạt trước ngày thứ Tư tới (15/6). Nếu như không không nhanh chân, Real sẽ mất quyền chủ động trong việc chiêu mộ thủ thành 25 tuổi.
Hiện tại De Gea đang cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự lich thi dau euro 2016 . Tối nay (13/6), La Roja sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương của mình bằng cuộc chạm trán với CH Czech. De Gea lúc này không chắc có thể ra sân, khi anh mới dính bê bối tình dục.