Mời các bạn cùng chuyên mục giái trí của linksopcast.com.vn xem tử thứ sáu ngày 23/06/2017 của các tuổi Tý: Bính Ty, Giáp Tý, Mậu Tý…. về bổn mênh, sức khỏe, may mắn, tình yêu… xem như thế nào nhé!

Hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Tý có chút trục trặc. Tình cảm có đấy, nhưng dường như chẳng được bền vững mà cứ thay đổi thất thường như thời tiết sớm nắng chiều mưa.

Hôm nay xem tử vi 2017 thấy  là ngày Thực Thần soi bóng nên người tuổi Tý được sự nâng về công việc dễ dàng gặt hái được thành công . Về tài lộc rủng rỉnh, tiền đầy túi . Bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh được , tuy nhiên  cơ hội kiếm tiền ở trước mặt mà lại không biết – Bạn đừng nên để tình yêu chi phối quá nhé, nó sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn đó

Tuy nhiên, ngày hôm nay của bản mệnh việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Bạn tất bật cả ngày, cảm giác như thở không ra hơi, bận rộn đủ đường.

tu-vi-tuoi-ty-thu-sau-ngay-23-06-2017

Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 23/06/2017 cho các tuổi Tý ngày hôm nay

– Tử vi  22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Bính Tý 

Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin xa. Tài lộc nhỏ.

– Tử vi  22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Giáp Tý 

Nên có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, việc làm, chuyện tình cảm cũng vậy. Không nên do dự khi có người đề nghị hợp tác đầu tư, hùn hạp. Tình cảm tốt. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi  22/06/2017 Thứ Sáu Thứ Sáu Tuổi Nhâm Tý 

Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên người tuổi Nhâm Tý cung Kim Ngưu nên để ý mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi  22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Canh Tý 

Nếu muốn cho mọi việc tốt đẹp thì phải chịu khó, sẽ gặp may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt hoặc tiểu tiết mà bỏ qua cơ hội. Sẽ có tin vui. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, họp mặt, cuộc vui, nhưng có sự chậm trễ, hoặc không được như ý.

– Tử vi  22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Mậu Tý 

Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.