Tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị đừng bị hàng hóa cám dỗ, nên hạn chế đi mua sắm vào thời điểm này để bảo vệ túi tiền. Một mặt, hứng chí mua bán thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho con giáp này mua phải đồ đắt, đồ không tương xứng với giá tiền và không cần thiết, đừng thấy giảm giá nhiều mà lao vào nhé.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Tị

Theo lich am duong thi vận trình tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị đừng bị hàng hóa cám dỗ, nên hạn chế đi mua sắm vào thời điểm này để bảo vệ túi tiền. Một mặt, hứng chí mua bán thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho con giáp này mua phải đồ đắt, đồ không tương xứng với giá tiền và không cần thiết, đừng thấy giảm giá nhiều mà lao vào nhé.

Hơn nữa tuần này gặp Kiếp Tài nên bạn dễ bị mất mát hao hụt tài sản, ra đường vào thời điểm đông đúc, dạo phố mua sắm có nguy cơ bị trộm cắp rất cao. Vì thế nếu buộc phải tới nơi công cộng thì chú ý bảo quản đồ đạc, không mang theo quá nhiều tiền mặt hay các đồ đắt tiền để tránh thu hút lòng tham của kẻ gian.

Bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước người mình yêu, chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà thăng hoa hơn nhiều. Thiên Hỷ báo tin mừng, rất có thể xuân này sẽ có chuyện vui, cưới gả ra mắt, nhà thêm người thêm phúc. Với người độc thân, hãy mở rộng vòng tròn ngoại giao, đừng ngại làm quen bạn bè mới để cuộc sống trở nên phong phú.

Sức khỏe ít nhiều giảm sút do nhịp sinh hoạt gấp gáp, thời gian làm việc kéo dài, cuối năm nhiều việc cần lo toan. Bí quyết dành cho tuổi Tị là 15 phút thư giãn mỗi sáng, làm bất cứ điều gì mà bạn thích nhưng đừng ngủ nước, thong thả bắt đầu một ngày mới sẽ giúp tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ có thể thấy bạn đã bớt được gánh nặng hơn so với thời gian trước nhưng cũng chưa thể thở pháo nhẹ nhõm được. Hầu hết công việc đều thuận lợi hoàn thành, báo cáo được đánh giá cao nhờ cố gắng làm việc và Chính Quan chỉ hướng, về phương diện này chắc chắn yên tâm. Nhưng tài lộc hơi kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiêu.

Sự nghiệp ổn định, lương thưởng cố định đều đầy đủ nhưng bạn còn vướng một số khoản nợ khó đòi chưa thu được. Càng gần Tết thì nhiệm vụ này càng trở nên bất khả thi mà số tiề thì chẳng nhỏ chút nào nên khá đau đầu. Vốn đã định sẽ tiêu dùng vào số ấy nhưng nay không có nên túng thiếu, cuống lên tìm hướng khác.

Tuổi Ngọ còn phải muộn phiền vì đường đi lại không thuận, đúng lúc phải di chuyển nhiều mà đi đâu là gặp tai nạn đấy, nhẹ thì va quệt vấp váp nặng có thể xước xát chân tay, đau nhức thân thể. Đường xá đông đúc nên càng dễ phát sinh tình huống ngoài ý muốn, phải hết sức thận trọng.

Dù vẫn còn nhiều vướng bận, vận trình không hoàn hảo nhưng bạn đừng quên tận hưởng không khí chuẩn bị Tết, quây quần cùng người thân và quan tâm tới người nhà. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng nếu thiếu một chút vẫn có thể bù đắp bằng niềm vui chân thành, tình cảm ấm áp, đừng tự làm mình mất vui và bỏ lỡ những điều đáng quý.