Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 3/1/2018 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Dần có vận trình tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào.
Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Tý


Tu vi hang ngay, đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Tý ngày đầu năm mới 2018. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu quý nhân là bạn bè, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi, mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi.

Người tuổi Tý sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, vận trình mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Cũng vì thế mà bản mệnh bận rộn, chạy đôn chạy đáo cả ngày, lúc nào cũng tất bật vì công việc.

Ngày này vợ chồng lạnh nhạt, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến quý nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống dồi dào.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Sửu
Tử vi thứ tư này, người tuổi Sửu có một ngày vượng tài lộc, không cần lo lắng chuyện kiếm tiền, tự khắc có cơ hội tìm đến tận cửa. Nhưng chú ý đề phòng rủi ro, tai nạn bất ngờ.

Người tuổi Sửu thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác. Ngày này là cơ hội tốt để bản mệnh vùng vẫy, làm chủ sự nghiệp và theo đuổi công việc mình yêu thích, nên mạnh dạn tiến lên, đừng quá rụt rè.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác. Hoặc có thể do bản mệnh nghĩ ngợi quá nhiều mà tạo khoảng cách, có thể gọi điện hoặc nhắn tin thay vì gặp mặt.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

linksopcast.com.vn tổng họp