Mời các bạn cùng Linksopcast.com.vn xem tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 của tuổi Sửu nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2017AL Tức là ngày Nhâm Thìn, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 04-07-2017

Lịch vạn sự có ghi chép tử vi thứ 3 của người tuổi Sửu gặp ngày tương xung, có điềm mất tiền, rơi tiền, thất thoát tiền bạc. Hôm nay không nên mua sắm, không đầu tư hạng mục lớn, hạn chế tiêu tiền, chú ý quản lý tài sản để không bị lừa đảo. Người này thu nhập không tốt nếu ngân quỹ thâm hụt thì sẽ rất đáng ngại.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu không nên xuất hành xa, hãy bàn bạc công việc qua điện thoại hoặc trực tuyến thì sẽ tốt hơn lại còn tiết kiệm thời gian, công sức.

Về tài chính, nhiều khả năng bạn có thu nhập mới, nhận được quà vì vậy có thể náo bạn có được tin vui nho nhỏ về tài chính trong ngày hôm nay. Trong quan hệ tình cảm có chút trầm lắng thời gian qua và đây là thời điểm mà bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình và chuyện riêng tư hơn, đừng để xa mặt cách lòng hay tình yêu có cảm giác bị lạnh nhạt.

tu-vi-tuoi-suu-thu-ba-ngay-04-07-2017

2. Chi tiết tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 các tuổi Sửu

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Đinh Sửu 

Ngày có rất nhiều công việc đến cần phải giải quyết hoặc nhận được nhiều tin tức, nên dễ có sự bỏ dở nửa chừng để lo những công việc cần thiết. Không nên hấp tấp quyết định, mọi việc đều phải có sự nhẫn nại chờ đợi. Có người đến hỏi ý kiến hoặc nhờ vả, có tin xa. Nên cẩn trọng về di chuyển, đi lại, sử dụng xe cộ.

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Ất Sửu 

Xem lịch âm dương, dù có gặp chuyện vui cũng không nên đi quá giới hạn sẽ đưa tới hậu quả xấu. Chuyện tình cảm không nên có sự cưỡng cầu vì chưa phải lúc để nói hết lòng mình. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến rất bận rộn phải lo toan. Đề phòng có sự trở ngại, gặp rủi ro hoặc có sự bất đồng ý kiến, kích bác. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tài.

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Quý Sửu 

Chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thực hiện những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.

 – Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Tân Sửu 

Hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, quà nhỏ.

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Kỷ Sửu

Xem ngày tốt, chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.