Theo linksopcast.com.vn thì người tuổi Thìn gặp ngày Thổ vượng chủ về lãnh đạo, có bản lĩnh quyết đoán và sự tự tin, vững chãi làm chỗ dựa cho người khác.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi cho thấy người tuổi Thìn gặp ngày Thổ vượng chủ về lãnh đạo, có bản lĩnh quyết đoán và sự tự tin, vững chãi làm chỗ dựa cho người khác. Bạn biết dẫn dắt mọi người nương theo mình và ở thời điểm quyết định sẽ đứng ra gánh vác, không nề hà khó khăn gian khổ..

Nếu có tranh chấp với người khác, nhất định phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo bởi Thổ vượng khá cố chấp, đôi khi bạn bảo thủ theo ý kiến riêng mà quên mất tình huống thực tế. Rộng mở, phóng khoáng, sẵn sàng học hỏi sẽ đưa con giáp này đi xa hơn so với hiện tại rất nhiều đấy.

Người tuổi Thìn không có vận số đào hoa trong hôm nay nên đừng phí thời gian vì những người mình không thích. Tình cảm không thể gượng ép càng không phải là sự lựa chọn nhất thời, sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương, gây thêm những điều không vui.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi hôm nay có Tỷ Kiên mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên người tuổi Tị làm việc khá nhanh chóng. Song bạn gặp vấn đề trong giao tiếp khi mà thái độ kiêu ngạo làm mọi người xa lánh và không muốn hợp tác cùng con giáp này. Đừng nghĩ rằng mình giỏi mà không cần ai cả, sức mạnh tập thể sẽ lớn hơn sức mạnh cá nhân.

Tài chính ổn định, cả Chính Tài và Thiên tài đều gặt hái được nhiều thành công, thu nhập đều đặn khởi sắc. Quan trọng nhất là kế hoạch chi tiêu của bạn phải điều chỉnh sao cho hợp lý hơn, có tính toán hơn để tránh lãng phí. Hãy là người tiêu dùng thông thái, quản lý tài chính thông minh nhé.

Tình duyên của người tuổi Tị báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài khi mà Hỏa sinh Thổ vượng, bạn nương theo ý kiến của mọi người mà không bảo vệ mối quan hệ của mình. Điều này sẽ góp phần khiến mối duyên vun đắp bấy lâu tan thành mây khói và tổn thương người mà bạn từng hứa hẹn yêu thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Nguồn: lịch ngày tốt