Tử vi ngày 29/3/2018 của Cự Giải – Sư Tử- Xử Nữ , Cập nhật thông tin tử vi ngày 29/3/2018 của các cung sao Cự Giải- Sư Tử – Xử Nữ.

Hôm nay, thứ 5 ngày 29/3/2018 tức là ngày 13/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

Liệu trong ngày hôm nay các chòm sao Cự Giải, Chòm sao Sư Tử, chòm sao Xử Nữ của chúng ta sẽ gặp những may mắn, hay đối mặt với những thách thức gì trong công việc, sự nghiệp tình yêu. Chúng ta cùng linksopcast.com.vn  xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán về những vấn đề này nhé!

Tử vi ngày 29/3/2018 của Cự Giải - Sư Tử- Xử Nữ
Tử vi ngày 29/3/2018 của Cự Giải – Sư Tử- Xử Nữ

1 Tử vi Cự Giải ngày thứ 5 ngày 29/3/2018.

Cự giải hay tên gọi khác là Bắc Giải. Là một người sống nội tâm, đa sầu đa cả m, là một chòm sao khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Ngày hôm nay trong cuộc sống của bạn gặp một chút sóng gió. Bạn liên tục bị căng thẳng và mệt mỏi nhưng đừng bỏ cuộc. Tuy nhiên tất cả chỉ là những thử thách mà bạn phải gặp trên con đường đi tới thành công của mình thôi.  Vượt qua những vấn đề này sẽ giúp bạn càng lớn khôn lên. Trải qua sóng gió bạn sẽ càng kiên cường, càng mẹnh mẽ, tự tin và vững chắc.

Bạn cảm thấy tình yêu của mình ngày càng trở nên nhàm chán bạn không cảm thấy hào hứng khi được đi chơi cùng người ấy,  không tìm thấy những điểm tương đồng, và các bạn dễ dàng xung đột khi gặp phải một mâu thuẫn nhỏ. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến mối quan hệ quan hệ của bạn nhanh chóng đi tới bên bờ  vực chia tay. Hãy làm mới tình yêu bằng những quan tâm nhỏ nhặt bạn sẽ thấy người ấy cũng hào hứng với tình cảm bạn dành chọ họ.

Thể chất của Cự Giải hôm nay không thực sự tốt.  Vậy nên bạn cần phải thật chú ý về sức khỏe của mình hôm nay nhé!

 

2 Tử vi Sử Tử ngày thứ 5 ngày 29/3/2018.

Hôm nay là một ngày không mấy dễ dàng với Sư Tử. Công việc mới khiến bạn bị áp lực. Bạn cảm thấy mình thiếu sót quá nhiều thứ, cảm thấy bản thân kém cỏi .Ngoài ra sự khó khăn trong giao tiếp với đồng nghiệp mới khiến bạn đôi khi cảm thấy chán nản. Cảm giác sợ đối mắt mắt với thất bại khiến bạn mệt mỏi. Nhưng Sư Tử nhớ nhé! Tất cả mọi chuyện, tất cả mọi người khi mới bắt đầu đều trải qua khó khăn cả. Nếu có thể vượt được qua sẽ giúp bạn bạn trở nên kiên cường và chắc chắn hơn. Vậy nên hãy cứ cố gắng, cứ chăm chỉ làm việc, chăm chỉ học hỏi, hạ thấp cái tôi của mình xuống thì bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng trên con đường của mình Sư Tử nhé!

Đừng quá vì mải mê, và áp lực với công việc mà lãng quên người ấy của mình nhé! Hãy sắp xếp thời gian hợp lý dành thời gian cho người mình yêu. Một buổi hẹn hò sẽ vừa giúp bạn hâm nóng tình cảm với người đó, vừa giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả đó.

Lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi vô điều độ khiến sắc vóc của bạn giảm đi trông thấy. Chú ý quan tâm đến bản thân mình hơn nhé!

Tử vi ngày 29/3/2018 của Cự Giải - Sư Tử- Xử Nữ
Tử vi ngày 29/3/2018 của Cự Giải – Sư Tử- Xử Nữ

3 Tử vi Xử Nữ ngày thứ 5 ngày 29/3/2018.

Tử vi 12 cung hoang dao bật mí rằng : Ngày hôm nay bạn có một chút vướng mắc về chuyện tiền bạc. Nhưng nó không quá lớn nên bạn không phải lo nhé! Tất cả rồi sẽ có cách giải quyết thôi.

Đã tới lúc bạn gạt bỏ hết những rụt rè của bản thân và mở lòng mình ra đón chào những trải nghiệm mới. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa môi trường cũ quen thuộc, hay một môi trường hoàn toàn khác lạ hứa hẹn nhiều điểm thú vị, đừng ngần ngại gì mà không thử sức mình với những điều bạn chưa từng biết đến nhé. Chỉ khi làm vậy, bạn mới không tiếc nuối cho quyết định, thời gian và công sức của bản thân về sau này.

Bạn cảm giác lạc lõng trong tình yêu của chính mình. Đã rất lâu rồi các bạn chưa có một cuộc hẹn nào tử tế. Tất cả liên lạc chỉ bằng đôi ba dòng tin nhắn nhạt nhẽo . Nếu xác định còn tình cảm thì bạn nên chấm dứt tình trạng này ngay trước khi nó đi vào ngõ cụt nhé!