Tử vi 2016 Qúy Hợi nữ mạng

Năm 1983
Năm âm lịch: Quý Hợi
Giải thích: Lâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừng
Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
Sao: Thái Dương May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa võng. Nhiều việc lo âu
Vận niên: Dương hôi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can: Quý gạp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi : Hợi gặp Thân: Sinh nhập, có lợi

Màu sắc :Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Tử vi 2016 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn

Tổng quát:

Theo linksopcast.com.vn Quý Cô tuổi Quý Hợi, được sanh vào chữ Quỷ, cuộc sống có nhiều may lành, giàu hay nghèo cũng không khổ nhọc, tinh thần vật chất thường đầy đủ, nhàn an.
Bản tính hiền hòa, trung hậu, làm việc cẩn thận, ngăn nắp ĩừ việc nhà đến công việc ngoài xã hội, được nhiều người quý mến.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành- Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô, mạng Đại Hải Thủy, thành quả cũng có phần thấí thoát tiêu hao. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nay, công danh tài lộc được như ý, tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, Quý Cô là người hiền lành, nhưng trực tính, nên cẩn thận lời nói, đừng ỷ tài mà chi phối, lấn lướt người chồng, có thể gây mầm mống của bất hòa trong cuộc sống lứa đôi.

Sức khỏe:
Năm nay, Ngũ Hành thuận lợi, Can chi tương đối tốt, không có gì đáng lo về bệnh hoạn. Tuy nhiên, với Lực, Kình tọa cung Tiểu vận, cần phòng tai nạn va chạm nhất là xe cộ dọc đường.

Theo Mixi.