Tiền đạo Harry Kane mới đây vừa có bài phát biểu trên kênh bongdaso rằng CLB Tottenham sẽ chấm dứt mạch 12 trận thắng liên tiếp của Chelsea.

Chelsea đang thể hiện một phong độ vượt trội so với phần còn lại ở Ngoại hạng Anh khi thiếp lập chuỗi 12 trận thắng liên tiếp. Chỉ cần hạ Stoke City ở vòng 19 và kế đến là đánh bại Tottenham, The Blues sẽ san bằng kỷ lục 14 chiến thắng liên tiếp của Arsenal. Tuy nhiên, Harry Kane đã lên tiếng ‘nắn gân’ kình địch cùng thành phố.

kane

Chia sẻ với báo bong da 24h, Harry Kane cho hay: “Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng giành chiến thắng trước Chelsea. Chúng tôi không hề nghĩ về một trận hòa mà sẽ chấm dứt chuỗi trận thắng của họ. Tottenham có đầy đủ sức mạnh để làm điều này.

Chúng tôi có khá ít ngày nghỉ nhưng sẽ cố gắng thi đấu 100% khả năng có thể. Chelsea đang có phong độ tốt với 12 chiến thắng liên tiếp nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để ngăn cản họ. Cơ hội vô địch vẫn rộng mở với Tottenham. Hy vọng Chelsea và các CLB đang xếp trên chúng tôi sẽ sẩy chân ở những vòng đấu tới.”

Dù bỏ lỡ khoảng thời gian đầu mùa do chấn thương nhưng Harry Kane đã kịp nổ súng đến 8 bàn sau 13 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh. CĐV Tottenham hy vọng Kane sẽ có được phong độ tốt nhất trong trận gặp Chelsea sắp tới. Trận lượt đi, The Blues giành chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 2-1 ngay tại Stamford Bridge.

Báo thể thao Việt Nam