Tiền đạo Fernando Torres cho biết mục tiêu ưu tiên của Atletico Madrid mùa này là vô địch Champions League.

Đoàn quân của Diego Simeone đã vượt qua vòng 16 đội Champions League sau lượt penalty cân não với PSV. Cả 2 lượt trận đi và về đều kết thúc với với ket qua bong da hòa 0-0. Đội bóng thành Madrid đã may mắn chiến thắng với tỉ số 8-7 trên chấm 11m đầy may rủi.

Mặc dù đang đứng nhì tại La Liga, nhưng việc kém Barca tận 8 điểm khiến cho mục tiêu này trở nên quá khó khăn. Do đó, Atletico sẽ tập trung vào lich thi dau bong da đấu trường châu Âu. Năm 2014, họ đã rất gần chức vô địch nhưng lại bị Real Madrid cướp mất ở những phút cuối cùng của trận chung kết.

Torres có thể giúp Atletico lên đỉnh châu Âu?

Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo Fernando Torres tỏ rõ quyết tâm chinh phục chiếc cúp bạc ở mùa giải này. “Đó là giấc mơ từ khi CLB được thành lập vào năm 1903,” anh cho biết. “Tôi nghĩ suốt cả chiều dài lịch sử keo bong da, đội bóng luôn mong giành danh hiệu này. Chúng tôi hiện đã là một trong 8 đội cuối cùng. Đây là giải đấu mà chúng tôi muốn chiến thắng.”

Torres cũng là người đã góp công vào chiến thắng trước PSV. Anh đã thực hiện thành công quả penalty để san bằng tỉ số của loạt luân lưu thành 5-5. Sau đó Narsingh của PSV đá ra ngoài ở loạt sút thứ 8 và Juanfran không bỏ lỡ cơ hội kết liễu đối phương.