Hôm nay, cùng chuyên gia tu vi nam 2018 xem cho Ất Hợi nhé!

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình, ảnh hưởng của sao La Hầu, dễ sinh xáo trộn, vợ chồng có nhiều bất đồng, trái ý dễ sinh tranh cãi, dẫn đến hiểu lầm nhau. Với Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên quan điểm riêng mới có thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi.

Quý Cô là người có khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu có thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến lúc sinh nở. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu nhiều hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

tu-vi-at-hoi
SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ẤT HỢI NĂM 2018

Năm nay, Can Chi yếu kém, dễ bị nhức đầu, rối loạn tiêu hóa. Tuy vậy, ốm đau không bằng tai nạn. Tránh mọi hành động hơn thua bằng tay chân, đừng nên đi vào chốn đông người, nguy hiểm…

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT HỢI TRONG NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Trong xui rủi lại được may mắn. Công việc, học hành như ý. Tiền bạc tốn hao nhưng tạo thuận lợi. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Công việc học hành tiến độ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiếp nối công việc, học hành vẫn đạt được kết quả khả quan. Không nên đổi thay công việc học hành dù có phần trở ngại. Tháng 6: Gia đình tình cảm an hòa. Quan hệ bị tai tiếng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều toan tính nhưng khó giải quyết. Tranh chấp thua thiệt, cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 9: Tình trạng khả quan hơn. Tiền bạc khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Bất lợi trong công việc lẫn sức khỏe. Nhờ người thân, vượt qua khó khăn. Tháng 12: Nhiều ưu tư, phiền muộn. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn.
Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm khá xấu đối với quý anh. Vậy nên để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Ất Hợi 1995 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Ất Hợi nam mạng đầu năm 2018.