MU ký hợp đồng mới với Ander Herrera, Fellaini

Theo tờ bao bong da Manchester Evening, Ander Herrera sẽ đặt bút ký hợp đồng mới với MU trước tháng 12. Tiền vệ người Tây Ban Nha đang trong năm cuối của hợp đồng (kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm). Nhưng nhờ phong độ ấn tượng, Herrara có thể được MU “thưởng” nhiều hơn thếbởi những gì anh đã thể hiện.

Tin chuyển nhượng MU ký hợp đồng mới với Herrera, Fellaini

Theo như tin chuyen nhuong thì fHerrera hoàn toàn thoải mái và không vội vàng, tuy vậy đội chủ sân Old Trafford đã có kế hoạch “chốt” việc kéo dài lương duyên đôi bên trước tháng cuối cùng của năm 2017.

Với việc xuất hiện của Matic, Cầu thủ xuất sắc nhất MU mùa trước, ít cơ hội được ra sân hơn. Tuy nhiên, anh vẫn cho thấy giá trị và tầm ảnh hưởng của mình với đội bóng.

Ở trận đấu MU thắng Everton 4-0, dù chỉ được vào sân hơn 10 phút cuối (và MU có thêm 3 bàn thắng) và Herrera một lần nữa nhận được khen ngợi từ HLV Mourinho.

Bên cạnh Herrera, báo chí Anh cho hay, đích thân Mourinho đốc thúc lãnh đạo Quỷ đỏ ký mới với “tóc xù” Fellaini. Tiền vệ người Bỉ dù chưa được đá chính trận nào từ đầu mùa, nhưng được cựu thuyền trưởng Chelsea xác định là một thành viên chủ chốt của đội.