Tin chuyển nhượng 3/8 : Barcelona mua Junior Firpo, Porto mua thủ thành Joe Hart. Lộ lương khủng của “Trung úy” Savic, PSG xuống nước, giảm giá bán Neymar, Man City và Juventus trao đổi cầu thủ

Barcelona mua Junior Firpo

Real Betis và Barcelona đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng của hậu vệ cánh trái Junior Firpo. Theo đó, Barca sẽ trả cho Betis số tiền 25 triệu euro để có được sự phục vụ của Firpo. Đây được xem là phương án dự phòng cho Jordi Alba.

Porto mua thủ thành Joe Hart

Porto đang nhắm tới thủ thành Joe Hart trong việc tìm người thay thế lão tướng Iker Casillas ở mùa giải tới. Hiện Hart cũng muốn rời Burnley do không cạnh tranh được với Tom Heaton và Nick Pope.

Lộ lương khủng của “Trung úy” Savic

Lộ lương khủng của “Trung úy”: Corriere Dello Sport mới đây đã công bố chi tiết bản hợp đồng giữa Sergej Milinkovic-Savic và MU. Theo đó, ngôi sao người Serbia sẽ nhận mức lương 27 triệu bảng cho 5 năm khoác áo đội chủ sân Old Trafford (5,4 triệu bảng/năm, 104 nghìn bảng/tuần). Ngoài ra, Lazio cũng nhận được khoản phí chuyển nhượng 90 triệu euro (82 triệu bảng) cho thương vụ đình đám này.

PSG xuống nước, giảm giá bán Neymar

Theo tin tức bóng đá tờ Sport, có vẻ như Paris Saint-Germain sẽ không buộc CLB nào hỏi mua Neymar phải trả mức giá lên tới 300 triệu euro như trước đó báo chí đã đưa tin. Nguồn tin cho biết PSG sẵn sàng giảm giá xuống còn 180 triệu euro, tuy nhiên họ vẫn giữ quan điểm chỉ nhận tiền mặt và không chấp nhận đổi cầu thủ, như đề nghị mà Barcelona đã đưa ra.

Man City và Juventus trao đổi cầu thủ

Man City và Juventus đang tiến gần một thỏa thuận trao đổi hai hậu vệ cánh phải Danilo và Joao Cancelo. Theo đó, Man City sẽ có được sự phục vụ của Cancelo với việc để Danilo di chuyển theo hướng ngược lại và chi thêm 35 triệu euro.