Raiola là một tay cò khôn ngoan, mới đây, anh ta đã thu về một số tiền kha khá từ vụ chueyern nhượng của Pogba, thì nay tay cò này lại sắp có phi vụ với thủ môn “tài năng” theo như Raiola nói. Tuy xét về khả năng thực tế của cầu thủ được chuyển nhượng là Pogba trong việc ghi bàn mang lại ket qua bong da không được tốt, tuy nhiên thù kẻ cuối cùng có lợi vẫn là Raiola. Hạt giống mới. Gianluigi Donnarumma sinh ngày 25/2/1999 tại Castellammare di Stabia (Italy). Anh trưởng thành từ lò đào tạo AC Milan, và chính thức được đôn lên đội 1 ở mùa giải năm nay bắt chính thay Diego López. Anh được mệnh danh là “Buffon đệ nhị” của bóng đá Italia.

Trước đây, Mino Raiola đã tiết lộ thủ môn 17 tuổi Gianluigi Donnarumma với tài năng thiên bẩm hiện có giá 170 triệu euro sau quãng thời gian trưởng thành vượt bậc cùng AC Milan 2 năm vừa qua. Có lẽ, đây là một trong những khâu của kế hoạch vạch trước của anh ta.

“Cậu ấy có một tương lai tuyệt vời. Anh ấy là một chàng trai phi thường và được mọi người yêu mến. Anh ấy có tư chất để trở thành nhà vô địch và là thủ thành hàng đầu sau này.”

Nhưng có vẻ như Raiola đang cố tâng bốc thủ môn này nhằm thu hút sự chú ý của những đội bóng lắm tiền nhiều của. Tuy nhiên cũng phải công nhận một điều rằng đây là một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất của Italia trong nhiều năm trở lại đây.

Hiện tại Donnarumma đang được khá nhiều CLB để mắt đến và sẵn sàng trả giá cao để có được chữ ký anh. Tuy nhiên, sao trẻ Milan khẳng định muốn tiếp tục trung thành với AC Milan để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như muốn có thêm thời gian để phấn đấu. Nhờ sự lăng xê và tài năng của Raiola, tỉ lệ ca cuoc bong da của anh đang được tốt lên nhiên.

1475691478-bong-da-thumon2

Chia sẻ trên kênh Rai Sport, Italia. Donnarumma cho biết anh vẫn đang muốn ở lại AC Milan và không hề bận tâm đến khoản tiền khổng lồ mà Raiola liên tục nhắc đến, đặc biệt hơn là việc muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm từ đàn anh Buffon tại ĐT Italia.

“Tôi chỉ muốn làm hết sức để hoàn thành công việc và tôi luôn tâm niệm rằng sự khiêm tốn chính là điều quan trọng nhất.

Hiện tại, tôi đang hết sức lắng nghe những lời khuyên của Buffon, anh ấy đã chỉ dạy cho tôi những bài học quý báu ở ĐTQG, mọi thứ hết sức suôn sẻ khi chúng tôi rất thoải mái mỗi khi nói chuyện.

Mặc dù đại diện của tôi, ông Mino Raiola luôn miệng cho rằng tôi đáng giá 170 triệu euro và trong vòng một năm nữa, tôi sẽ trở thành thủ môn hay nhất thế giới. Nhưng thật sự tôi chưa nghĩ đến điều đó. Lúc này chú trọng vào những niềm vui trong công việc là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi luôn cố gắng tập luyện chỉ để chứng minh khả năng thực sự của mình.

Tại thời điểm hiện tại, tôi chỉ muốn dành tất cả cho AC Milan và cố gắng làm tốt nhất có thể.”

Donnarumma được xem như là truyền nhân của Buffon trong tương lai

Donnarumma mới đây đã được HLV Ventura triệu tập để chuẩn bị cho trận đấu của ĐT Italia gặp Tây Ban Nha vào lúc 1h45′ ngày 07/10/2016 tại vòng loại World Cup 2018.

Nguồn: 24h