Xu hướng thoi trang thiet ke mùa hè đã qua những xu hướng thời trang đặc biệt. Hiện nay nhiều mẫu thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường, bạn đã bắt kịp xu hướng thời trang hè 2017 chưa?

Quần baggy

quan baggy

Mẫu quần baggy phổ biến từ những năm gần đây với nhiều mẫu mã đa dạng, đếnnay nó tiếp tục trở nên vô cùng hot với những chất liệu vải tốt, nhiều màu.

Váy đầm maxi

Kết quả hình ảnh cho maxi

Mùa hè là mùa của những chiếc váy maxi lên ngôi, nhẹ nhàng, tung bay trong gió, trên bờ biển cát trắng dịu nhẹ. Những chiếc váy đầm đẹp maxi dài thướt tha không chỉ khiến người phụ nữ trở nên nhẹ nhàng dịu dàng, thanh cao mà còn khiến người phụ nữ trở nên tự tin hơn.

Váy suông đuôi cá

Nó được cải biên từ những chiếc váy dạ hội sang trọng bó sát cơ thể đến phần gối rồi xòa rộng ở phần dưới đem lại sự quý phái, cuốn hút. Những chiếc váy đuôi cá phù hợp với nhiều dáng người, không kể gầy béo, cao thấp, tất cả đều có thể mặc đẹp. Một chiếc váy đuôi cá có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh, không gian, vừa có thể mặc đi chơi, đi học hay đi làm, đều rất thoải mái, dễ chịu và không kém phần sang trọng, lịch sự.

Áo dây yếm

Chiếc áo dây yếm lấy cảm hứng từ những chiếc áo yếm thời xưa và được cải biên phù hợp theo phong cách hiện đại. Chúng không quá hở hang nhưng lại đem lại sự quyến rũ cho người mặc.