Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Radamel Falcaođã chính thức xuất hiện trong buổi tập mới nhất của Chelsea.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Falcao đã trở lại. Ảnh internet.
Falcao đã trở lại. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Không những chẳng tìm lại được phong độ đỉnh cao sau khi rời Man United, Falcao liên tục gây thất vọng dù chuyển sang khoác áo Chelsea và thường xuyên phải làm bạn với chấn thương. Từ đầu mùa giải đến nay, Falcao chỉ ra sân đúng 11 trận cho Chelsea.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài tuân thủ nghiêm ngặt những phương án hồi phục của đội ngũ y tế, ngày hôm qua (04/03), “Mãnh hổ” đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Chia sẻ trên trang cá nhân, Falcao viết: “Tập luyện tại Cobham.”

Như vậy, HLV Guus Hiddink sẽ có thêm sự lựa chọn cho hàng công The Blues trong khi chân sút Alexandre Pato vẫn chưa ra sân trận nào dù được mang về từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Dù thế, các CĐV Chelsea chắc hẳn đã quên bén đi sự hiện diện của Falcao. Rất có thể anh phải rời sân Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.