Willy Sagnol, người từng có thời gian dẫn dắt đội tuyển U21 Pháp đã ca ngợi hết lời quyết định mua tiền đạo Anthony Martial của ban lãnh đạo M.U, ông ví bản hợp đồng này như một “canh bạc tuyệt vời” và tiết lộ một số bí mật liên quan tới tiền đạo trẻ này.

HLV Sagnol từng gọi Martial lên đội U21 Pháp ở thời điểm số 9 của M.U mới 17 tuổi và đang luyện tập tại đội trẻ của AS Monaco.

Quyết định của cựu hậu vệ Bayern Munich lập tức bị hứng búa rìu của dư luận. Tuy nhiên, vị HLV khôn ngoan này đã từng bước giúp Martial dần thích nghi với môi trường bóng đá đỉnh cao.

Thầy cũ tiết lộ bí mật về Martial“Thật dễ dàng để gọi một ngôi sao đang tỏa sáng ở các CLB lớn lên tuyển. Thế nhưng tôi khẳng định Martial là một viên ngọc thô và chắc chắn tiền đạo này sẽ trở thành một ngôi sao sân cỏ trong tương lai”, HLV Sagnol phát biểu trên kênh ESPN.

“Một số người cho rằng quyết định của tôi là điên rồ nhưng tôi đã nhìn thấy ở Martial những phẩm chất cần thiết để trở thành một tiền đạo sắc bén và sự trưởng thành vượt bậc của Martial tại Monaco và M.U đã nói lên tất cả”, HLV này nói tiếp.

Anthony Martial vừa cập bến M.U với bản hợp đồng 36 triệu bảng. Mặc dù có rất nhiều tin đồn đoán về tiền đạo này, tuy nhiên Martial đã phá tan hết những nghi ngờ khi ghi liền 3 bàn thắng trong 2 lần ra sân, giúp M.U có những thắng lợi sít sao ở những vòng đấu vừa qua.

Xem Thêm:ket qua bong da hom nay cac trận đấu hấp dẫn diễn ra trong ngày