Theo tin tuc trong ngay moi nhat, chiều 19/9, anh H. bất ngờ bỏ nhà đi, đến tối không thấy quay về nên gia đình tổ chức tìm kiếm thì nghe thông tin anh H. tử vong.

Ngày 20/9, ông Lô Văn Nghĩa, Trưởng Công an xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện nam thanh niên tử vong bên đường nghi ăn lá ngón tự tử. Nạn nhân là anh Moong Văn H. (SN 1997, trú ở bản Kim Đa, xã Phà Đánh).

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, người dân địa phương hoảng hốt phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp trong bụi cây, cạnh QL16A (đoạn đi qua địa phận bản Kèo Lực 2, xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn).

ăn lá ngón tự tử
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân nghi ăn lá ngón tự tử – (Ảnh: Phan Sáng)

Nhận được thông tin, Công an xã Phà Đánh đã có mặt ở hiện trường, điện báo Công an huyện Kỳ Sơn về điều tra nguyên nhân vụ việc. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân cũng đã có mặt.

Theo gia đình, chiều 19/9, anh H. bất ngờ bỏ nhà đi, đến tối không thấy quay về nên gia đình tổ chức tìm kiếm thì nghe thông tin anh H. tử vong. Được biết, vào cuối năm 2016, anh H. cũng đã một lần ăn lá ngón tự tử nhưng được phát hiện và chữa trị kịp thời nên qua khỏi.

Do gia đình xin không giám định nên thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người thân để đưa về mai táng phong tục địa phương.

Nguồn: linksopcast.com.vn tổng hợp