Mới đây, trong một bài phát biểu trước giới truyền thông, ông Ernesto Bronzetti, đại diện cầu thủ của FIFA đã chia sẻ rằng: Sớm muộn gì Pogba cũng đến Barca.

Mới đây, nhiều báo chí đưa tin chuyen nhuong Paul Pogba đến Barcelona có lẽ là một trong những vụ chuyển nhượng được đồn đoán dai dẳng nhất trong vài năm nay. Đầu hè, đã có tin tiền vệ người Pháp sẽ rời Juventus để đến sân Nou Camp, nhưng bất thành do nhiều lý do. Dù vậy, tay cò cầu thủ được sign up với FIFA Ernesto Bronzetti tin rằng sớm muộn gì Pogba cũng rời Juve để đến Barca.

“Tôi biết rằng Barcelona luôn muốn có cậu ta (Pogba),” Bronzetti nói trên trang xem bong da truc tuyen Tuttosport. “Có vẻ như sớm muộn gì cậu ấy cũng sẽ đến đó.”

“Chúng ta phải chờ xem khi nào Juve quyết định bán cậu ấy. Nhưng dù gì thì không chỉ một mình Barca là người theo đuổi.”

Ngoài Barca, Chelsea hay Manchester City cũng là hai CLB theo rất sát trong vụ này, và cũng có tin đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng bỏ ra 60 triệu bảng để đưa anh về bong da ngoai hang anh Premier League.

Về cơ bản, nếu các nhà ĐKVĐ Serie A tiếp tục có phong độ tệ hại ở đấu trường quốc nội và có thể trắng tay mùa này. Gần như việc ra đi của tiền vệ 22 tuổi là chuyện hiển nhiên.

Theo TTVN