Tiền đạo Sanchez, người đang có các tranh chấp với Wenger và “Pháo thủ” vẫn ra sân tập dượt vui vẻ cùng đồng đội để chuẩn bị cho kết quả bóng đá trong cuộc chiến lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich, Arsenal đã bắt tay ngay vào tập dượt ngay sau lúc bị thua Liverpool vào thứ bảy vừa qua. 

Sanchez hiện đang trở thành điểm nổi bật của người ngưỡng mộ bóng đá khi anh đang có nhiều tranh chấp với Arsenal. Theo du doan bong da giao kèo của Sanchez với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. 

Kết quả hình ảnh cho Sanchez gạt bỏ mâu thuẫn, vẫn ra sân tập luyện cùng Arsenal

Ngoài ra cầu thủ này đang chối từ gia hạn hợp đồng sở hữu “Pháo thủ”, điều đấy khiến dấy lên nghi ngờ anh sẽ rời Emirates ngay trong Hè đến đấy. Trong phổ thông trận đấu vừa qua, Sanchez tỏ ra ko chấp thuận với đồng đội, trước trận mang Liverpool, tiền đạo người Chile đã có va chạm với đồng đội ở trên sân tập và Wenger bất thần để Sanchez ngồi dự bị trong trận cầu to mang Liverpool.

Sanchez bằng lòng việc dùng của Wenger khi trung phong này không tỏ ra chống đối, anh vẫn ra sân tập cùng các đồng đội ở Arsenal chuẩn bị cho trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich. Arsenal thua với ty le bong da 1-5 ở lượt đi và lượt về này họ còn quá ít hi vọng có thể ngược cái.