Sa thải Van Gaal, người MU nói gì?

Phó chủ tịch CLB ông Ed Woodward đã có những lời chia sẻ sau quyết định trảm Van Gaal vào chiều tối ngày hôm qua xem ngay theo giờ Việt Nam.

Ed Woodward của Man Utd là người ký quyết định và đưa ra thông báo sa thải đối với HLV Louis van Gaal. Kinh tế gia 44 tuổi này gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà cầm quân người Hà Lan và chúc ông sẽ thành công trong chặng đường sắp tới.

Điều gì đến đã phải đến, 2 ngày sau khi cùng Man Utd ngược dòng đánh bại Crystal Palace 2-1 để đăng quang tại FA Cup, HLV Louis van Gaal đã bị sa thải. Một cái kết mà nhiều người đã đoán trước, nhất là khi trong vòng ngay dep vài tháng qua, làn sóng phản đối nhà cầm quân người Hà Lan này ngày một tăng cao, trong khi báo chí Anh thì suốt ngày ra rả thông tin “Quỷ đỏ” đã chọn Jose Mourinho trở thành người kế nhiệm khi mùa giải 2015/16 kết thúc.

Ed Woodward gửi lời cảm ơn chân thành tới Van Gaal

Vào khoảng 20h30 hôm qua giờ địa phương, tương đương 2h30 rạng sáng 24/5 giờ Việt Nam, trang chủ của Man Utd đã phát đi thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Louis van Gaal. Người đưa ra thông báo không ai khác chính là Phó chủ tịch Ed Woodward, nhân vật được nhà Glazer ủy thác, trao toàn bộ quyền quyết định công việc ở Man Utd tại nước Anh. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmn hôm nay.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Louis van Gaal và các cộng sự của ông ấy vì những điều tuyệt vời đã làm trong 2 năm qua, đặc biệt là chiến thắng ấn tượng tại FA Cup. Ông ấy đã hành xử một cách thực sự chuyên nghiệp và rất đáng ngưỡng mộ trong suốt thời gian làm việc tại đây. Ông ấy để lại cho CLB những cầu thủ trẻ tuyệt vời và đã thể hiện được sự tự tin trong thi đấu. Mọi người ở CLB cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Van Gaal”, nguyên văn thông báo của Phó chủ tịch Ed Woodward đăng trên trang chủ của CLB.

Ngoài đăng thông báo của Phó chủ tịch Ed Woodward, trang chủ Man Utd cũng khẳng định, CLB sẽ sớm công bố người kế nhiệm Van Gaal. Theo như tin tức từ báo chí Anh, thì nhân vật đó không ai khác chín là Jose Mourinho. Trong ngày hôm nay, chiến lược gia người Hà Lan sẽ có mặt tại Manchester để ký hợp đồng 3 hoặc 5 năm với “Quỷ đỏ”.