Siêu sao Cristiano Ronaldo đã công khai chỉ trích dịch vụ bưu chính tại quê nhà Madeira vì để mất thiệp mời cưới mà anh tin chắc Lionel Messi đã gửi cho mình.
Đám cưới của Messi với người bạn gái từ thời niên thiếu, Antonela Roccuzzo diễn ra tại quê nhà Rosario, Argentina hôm thứ Sáu được mệnh danh là “đám cưới của thế kỷ” đã có tất cả 260 khách mời, trong đó có nhiều đồng đội của Messi trong màu áo Barcelona và Argentina cả quá khứ và hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Xem lich bong da hom nay

Ronaldo, người được coi là đại kình địch của Messi trong cuộc đua tranh các danh hiệu cá nhân, những cuộc phân tranh vị trí “siêu sao số một thế giới” đã không có mặt trong lễ cưới. Giải thích về điều này, trong buổi trả lời phỏng vấn trước bảo tàng của chính mình tại Madeira (Bồ Đào Nha), Ronaldo đã chỉ trích dịch vụ bưu chính làm thất lạc thiệp mời cưới mà theo anh chắc chắn Messi đã gửi.

“Tôi có tên trong chuyến bay tới Argentina. Chúa ơi, tại sao họ (dịch vụ bưu chính) lại có thể làm mất một vật phẩm quan trọng như vậy gửi cho tôi”, Ronaldo chia sẻ.
Cả Messi lẫn Ronaldo đều chưa lên tiếng xác nhận những việc này. Trước đó, siêu sao người Argentina không mời bất cứ một thành viên nào trong ban huấn luyện cũng như lãnh đạo Barca. Anh chỉ mời các đồng đội và những người từng chơi bóng với anh ở Barca.

Dù là đối thủ lớn nhất ở mọi cuộc đua danh hiệu, Messi và Ronaldo luôn nói tốt về nhau. Mới đây, siêu sao của Barca khẳng định sự thù địch của hai người là sản phẩm mà báo chí “phát minh”. Tại gala trao Quả Bóng Vàng FIFA hồi tháng 1/2016, Ronaldo đã chủ động bắt tay và chào hỏi bạn gái Messi, Antonella, khi họ ngồi cùng hàng ghế. Ở sự kiện tương tự trước đó một năm, anh cũng bảo con trai Cristiano Jr chào hỏi Messi, và khoe rằng cậu nhóc rất thích xem các video của ngôi sao người Argentina.
Trước đó, Messi được cho là đã gửi lời mời tới CR7, bất chấp mối quan hệ thù địch giữa Real và Barcelona cũng như cuộc tranh cạnh quyết liệt giữa 2 người trên sân cỏ. Tuy nhiên mới đây, Ronaldo đã lên tiếng lý giải sự vắng mặt của mình tại đám cưới Messi.
Theo lời siêu sao người Bồ, đúng là Messi gửi thiệp cưới đến anh qua đường bưu điện, tuy nhiên bưu cục thành phố Funchal, quần đảo Madeira (quê hương Ronaldo) lại… làm thất lạc. “Tôi có tên trong chuyến bay tới Argentina. Chúa ơi, tại sao họ (dịch vụ bưu chính) lại có thể làm mất một vật phẩm quan trọng như vậy gửi cho tôi”- Ronaldo chia sẻ.

“Mặc dù tôi và Messi không phải là những người bạn thân, tôi biết anh ấy đã mời tôi tham dự lễ cưới của mình vì sự tôn trọng lẫn nhau. Như vậy nghĩa là dịch vụ bưu chính tại Madeira đã mắc lỗi lầm nghiêm trọng khi không chuyển thiệp mời cho tôi”- siêu sao 32 tuổi nói thêm.