Theo tiết lộ của bao bong da moi nhat thì Man United đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đến Ronaldo với giá 200 triệu Euro.

Mặc dù là lời đề nghị với con số khá ngon nhưng Real Madrid chẳng dại gì mà bán lại siêu sao số một của đội bóng mình cả. Ronaldo – 32 tuổi là độ tuổi của sự nghiệp, nhưng anh lại không đi theo hướng đó. Hồi 2015/16 thế giới cũng đã nói nhiều về viễn cảnh của siêu sao người Bồ dần lụi tàn, nhưng tất cả cũng chỉ là nói thôi, Ronaldo vẫn tiếp tục bước trên thang bậc danh vọng của mình trong sự nghiệp bóng đá.

Ronaldo đã làm được gì?

Anh đã giúp Real vô địch tại Champions League ở cả 2 mùa giải, là quả bóng vàng 2016 và 2017 lần nay trượt khỏi tay anh cũng không dễ. Không một ai có thể giám nhận định rằng anh sẽ trượt sang bên kia của sườn dốc sự nghiệp cả. Anh cũng đã từng hứa và nói anh sẽ chơi bóng đến 40 tuổi. Đó chỉ là câu nói đùa nhưng một khi đã thế thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Giá trị chuyên môn của Ronaldo cũng rất lớn và lâu dài trên nền the thao bóng đá. Nếu như anh không thể duy trì phong độ như ở giải mùa rồi thì anh vẫn có thẻ thi đấu như một tiền đạo hàng đầu thế giới trong 2-3 năm trở lại đây. Nhưng ngôi sao đẳng cấp như anh sẽ luôn có giá trị cho đến những năm cuối cùng của sự nghiệp bóng đá. Và cũng luôn là một tiền đạo ước mơ cho CLB Man United.

200 triệu Euro có mua được Ronaldo không?

Ronaldo mang trong mình một giá trị chuyên môn lớn thì việc bỏ ra 200 triệu euro để có được đó là một thương vụ đáng chú ý về mặt kinh tế. Nếu như có lại CR7 thì giá trị thương mại của Qủy đỏ bùng nổ mạnh. Chỉ với áo đấu thôi, doanh số cũng chiếm tới tận 70% của toàn đội hình Real. Cùng với đó là giá trị hình ảnh sẽ chắc chắn được duy trì khi ở đỉnh cao thêm vài năm nữa.

Man United sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro để có được ngôi sao ở cuối sự nghiệp, gấp đôi số tiền mà họ đã bán anh khi anh sung mãn đây là một tin nong trên giới bóng đá. Thật đáng tiếc cho Qũy đỏ khi chi ra số tiến đó thì cũng chẳng bao giờ có được Ronaldo bởi Real sẽ không đời nào nhượng lại CR7 cho họ.