Không những nổi tiếng với tài năng bóng đá của mình, Ronaldo còn được người ta biết đến với siêu sao nổi tiếng trên mạng xã hội, tài khoản anh luôn thu hút hàng triệu lượt live và share.

Theo trang tin bong da, 2016 đánh dấu năm đại thành công của siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo cả về phương diện tập thể lẫn cá nhân. CR7 góp công lớn giúp Real đoạt chức vô địch Champions League và FIFA Club World Cup, đồng thời cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016.

Đó là lý do tại sao Ronaldo không có đối thủ trong cuộc đua giành danh hiệu QBV 2016 do tạp chí France Football bầu chọn. Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp CR7 đoạt QBV, chỉ còn kém kình địch Messi đúng 1 lần. ty le bong da mà anh có khá tốt, anh sẽ sớm đạt được như Messi nếu có cố gắng.

Thành công trên sân cỏ như vậy, dễ hiểu tại sao Ronaldo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới cầu thủ trên các trang mạng xã hội. Từ Facebook, Instagram.. – những bài liên quan đến siêu sao người Bồ đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo thống kê của công cụ phân tích CrowdTangle, những bài do Ronaldo cho đăng tải trên các trang mạng xã hội đã thu hút được số lượng người quan tâm kỉ lục, lên đến 34 triệu người, qua đó trở thành vua của mạng xã hội trong giới quần đùi áo số.

Có thể kể đến những bức hình Ronaldo đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Goal) (Khám phá)