Kể từ khi De Gea trở lại, Sergio Romero đã không được Louis Van Gaal trọng dụng trong khung thành của Manchester United. Tuy nhiên thay vì khó chịu thủ thành người Argentina này bằng lòng chấp nhận là người đóng thế cho thủ môn người Tây Ban Nha.

Gia nhập đội chủ sân Old Trafford hồi hè dưới dạng chuyển nhượng tự do, Romero được bắt chính 6 trận đầu mùa trong khung gỗ Quỷ đỏ, khi tâm trí De Gea đang hướng về Real.

Tuy nhiên vụ chuyển nhượng của De Gea đổ bể vào phút chót. Ngay sau đó, anh cam kết tương lai bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Từ thời điểm ấy, kqbd Sergio Romero cũng tự hiểu, mình sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Romero an phận bắt dự bị cho De Gea

“Tôi được trao cơ hội ra sân và ngay lập tức nắm bắt lấy nó. Khi De Gea trở lại, cậu ấy tất nhiên sẽ lấy lại vị trí số 1 trong khung thành.

De Gea đã khẳng định được năng lực tại Old Trafford từ vài năm nay. HLV cũng nói chuyện tâm tình và tôi hiểu hoàn cảnh lúc này” – Romero cho biết.

Romero đã 65 lần khoác áo tuyển Argentina và anh từng bắt chính trong trận chung kết World Cup hồi năm ngoái.

Tuy thế, đoàn quân Albicelestes sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao Messi ở hai lượt đầu vòng loại World Cup 2018 vì chấn thương. Romero chia sẻ thêm:

“Argentina sẽ mất đi vũ khí lợi hại nhất trên hàng công. Chúng tôi đều cầu chúc cho Messi nhanh chóng trở lại và mạnh mẽ hơn trước kia.”

Cùng du doan ket qua bong da các trận đấu hấp dẫn diễn ra cuối tuần này tại đây