Cả hai câu lạc bộ lớn của toàn cầu Real Madrid và Manchester United, nhan dinh bong da thật bất thần, lại bị AS Roma vượt mặt trong cuộc đua trên thị trường chuyển nhượng.

AS Roma vừa mộ thành công một trong những bộ óc quản lý và chuyển nhượng tài hoa nhất toàn cầu bóng đá, tin báo Italia nhất loạt đưa tin. Đó là Ramon Rodriguez Verdejo, hay còn khá biết tới mang cái tên “Monchi”, người đàn ông cực hot trên thị phần chuyển nhượng bóng đá châu Âu trong phổ biến năm qua.
Real, Man Utd ôm hận vì Roma - Bóng ĐáMonchi được phổ biến CLB to thẩm định cao

Monchi là giám đốc thể thao của Sevilla, ket qua bong da hom nay CLB đã giành tổng cùng 9 chức vô địch trong 15 năm qua. Trong đấy đáng kể nhất, vững chắc vẫn là 3 chức vô địch Europa League liên tiếp, thành tích không tiền khoáng hậu trong lịch sử giải đấu. Không những thế, người đàn ông 47 tuổi khá đánh giá là một các bộ não tuyệt vời nhất về góc cạnh chuyển nhượng và quản lý thể thao của CLB. Dưới thời ông, lich bong da Sevilla trở thành đội bóng ‘mua rẻ, bán đắt’ và sử dụng cầu thủ khôn cùng khôn ngoan và tiết kiệm ở châu ÂUNhà báo gánh vác chuyển nhượng của The Guardian, Fabrizio Romano‏ đêm qua (27/03) đưa ra thông báo Monchi sẽ trở thành giám đốc thể thao của AS Roma mùa Hè đến. Ông sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Stadio Olimpico vào tháng 5 đến.Với động thái nhắc trên, Monchi đã khiến cho rầu lòng Manchester United hay Real Madrid, 2 dòng tên muốn có sự phục vụ của ông thời kì qua. Ban lãnh đạo Manchester United liên tục mời gọi Monchi trong vài năm qua, không những thế bị Sevilla cương quyết khước từ và Monchi vẫn lần chần. Hè vừa rồi, Monchi đã suýt đến Old Trafford, tuy nhiên ông vẫn muốn hoàn thành hợp đồng hiện tại cộng Sevilla.