Tiền vệ hiện đang thuộc biên chế Liverpool Joe Allenthừa nhận rằng HLV Brendan Rodgers đã rất may mắn khi không bị sa thải sau kết quả tệ hại ở mùa giải 2014/2015. Cập nhật ket qua bong da tại đây. 
Joe Allen cho rằng Rodgers đã may mắn khi không bị sa thải. Ảnh: Internet.
Đội chủ sân Anfield đã có một mùa giải vô cùng kém cỏi khi chỉ đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League, thất bại trong việc giành quyền tham dự Champions League. Cập nhậtket qua bong da truc tuyen tại đây. Một bước thụt lùi đáng kể nếu so với thành tích á quân ở mùa giải 2013/2014.Phát biểu với báo chí, Joe Allen thừa nhận người thầy hiện tại của mình đã quá may mắn khi vẫn còn được tiếp tục là huấn luyện viên của Liverpool.
“Tất nhiên là ông ấy đã quá may mắn. Một vài người chủ khác sẽ sa thải ông ấy ngay lập tức, cho dù CLB chỉ mới có một mùa giải tồi tệ,” Allen trả lời phỏng vấn báo lich thi dau Mirror.
“Nhưng phải thừa nhận một sự thật rằng tất cả các cầu thủ đều phải chịu trách nhiệm cho kết quả tồi tệ này. Không chỉ riêng huấn luyện viên.”
“Chúng tôi – các cầu thủ là những người đã để HLV, các cổ động viên thất vọng khi mùa giải kết thúc. Điều đó rất đơn giản.” Anh kết luận.
Joe Allen năm nay 25 tuổi, đến đội bóng thành phố cảng từ năm 2012, sau năm năm thi đấu tại Swansea, và đã thi đấu hơn 72 trận cho Liverpool.