BLĐ Barcelona vừa tuyên bố, họ sẽ nhờ tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) đứng ra dàn xếp để có thể sử dụng tiền vệ Arda Turan sớm hơn so với quy định – bong da so

Barca đã mua Turan nhưng chưa thể sử dụng cầu thủ nàyBarca đã mua Turan nhưng chưa thể sử dụng cầu thủ này

Barca phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng đến đầu năm sau do vi phạm luật mua bán và sử dụng cầu thủ dưới 18 tuổi. Dẫu vậy, họ vẫn mua sẵn 2 tân binh Arda Turan (từ Atletico Madrid) và Aleix Vidal (từ Sevilla), ngay cả khi chưa thể sử dụng bộ đôi này trong giai đoạn đầu mùa giải.
Có thể bạn quan tâm lich thi dau bong da
Mọi chuyện cũng không có gì đáng nói nếu tiền vệ Rafinha không dính chấn thương nghiêm trọng khiến lực lượng của đội bóng xứ Catalan bị mỏng đi. Nên biết, theo quy định của FIFA, một đội bóng có quyền đăng ký bổ sung cầu thủ nếu có thành viên trong đội phải nghỉ quá 5 tháng vì chấn thương. Do Rafinha bị rách dây chằng đầu gối phải và cần khoảng thời gian ít nhất 6 tháng để điều trị, Barca có lý do để đề xuất được sử dụng Turan ngay lập tức.
Thực tế thì đội chủ sân Nou Camp cũng đã đánh tiếng với LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) với hy vọng cơ quan này sẽ giúp họ giải quyết được vấn đề liên quan đến Turan và Rafinha. Tuy nhiên, đến giờ RFEF và cả FIFA vẫn im lặng nên nhà ĐKVĐ La Liga mới liên hệ với CAS để tìm kiếm sự giúp đỡ.
Nguồn tham khảo thethao