Sau trận thua đậm trước Barcelona, BLĐ Real Madrid đã có cuộc họp khẩn để bàn tương lai của HLV Rafa Benitez. Quyết định đã được đưa ra, Real sẽ tiếp tục tin dùng vị cựu HLV Liverpool.

Cuộc họp này khẩn này đã được BLĐ Real Madrid tổ chức vào 19h30 tối qua (giờ địa phương). Người đứng đầu cuộc họp không ai khác chính là Chủ tịch Florentino Perez. Có nhiều vấn đề khiến Perez phải triệu tập BLĐ Real, trong đó đáng chú ý nhất là tương lai của HLV Benitez, người đang chịu rất nhiều sức ép sau trận thua với ket qua bong da truc tuyen 0-4 trước Barca .

Tương lai của Benitez đã được định đoạt nhanh chóng chỉ qua một vài tuyên bố chắc nịch của Perez. Cụ thể, vị lãnh đạo này khẳng định vẫn đặt trọn niềm tin vào cựu thuyền trưởng của Liverpool.

“Chúng tôi tổ chức cuộc họp tin the thao này để phân tích tình thế hiện tại của Real Madrid. Rafa Benitez nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của chúng tôi. Ông ta có khả năng và mới chỉ làm việc ở đây. Hãy để Rafa tiếp tục công việc của mình. Chúng tôi tin ông ta sẽ đạt được mục tiêu của mình”, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định trong buổi họp báo.

“Các cầu thủ không hề thiếu tinh thần và động lực thi đấu. Đội bóng chơi tệ nhưng chúng ta không thể nghi ngờ thái độ thi đấu của họ. Rafa được chọn để mang tới thành công cho Real. Đây là thời điểm ông ấy cần sự ủng hộ tốt nhất từ chúng ta. Tôi hiểu sự tức giận của CĐV Real sau những gì diễn ra hôm thứ Bảy nhưng tôi rất mong họ sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng”, Perez tiếp lời.

Rafa Benitez tiếp tục dẫn dắt Real

Mặc dù lên tiếng ủng hộ Rafa Benitez nhưng Flo Perez không đảm bảo tương lai cho chiến lược gia này vào cuối mùa. Bên cạnh đó, ông khẳng định Benitez là trường hợp khác với Carlo Ancelotti, người đã bị sa thải hồi mùa Hè.

“Tôi đang nói về những gì chúng tôi đang đối mặt. Tôi không thể nói những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Không ai biết những gì sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng tới. Đúng là tôi không ủng hộ Ancelotti. Tôi đã nói rằng không có chuyện ông ta bị sa thải vì thất bại. Benitez là trường hợp khác! BLĐ hoàn toàn ủng hộ và tin tưởng vào Benitez”, Perez nói thêm.

Trước đó, Benitez đã thừa nhận sai lầm về đấu pháp ở trận thua Barca. Sau trận đấu này, báo xem bong da truc tuyen Tây Ban Nha đã dấy hàng loạt tin đồn cho rằng Kền kền đã sẵn sàng “trảm” Benitez để thay thế bằng Zinedine Zidane, người đang dẫn dắt đội trẻ của Real Madrid.

Báo thể thao Việt Nam