Tân gia từ xưa đến nay vẫn được coi là sự kiện quan trọng. Trong dịp này, người thân, bạn bè của gia chủ thường mang những món quà đến chúc mừng. Tuy nhiên, chọn quà như thế nào thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là các món quà phong thủy. Món quà nếu phù hợp sẽ giúp cho gia chủ có được tài vận cát tường, bình an và may mắn trong cuộc sống. Hi vọng với bài viết này, linksopcast.com.vn sẽ giúp các bạn chọn được quà tặng phong thủy phù hợp nhất cho ngày tân gia của những người thân, bạn bè của mình.

Khi tặng quà phong thủy cho gia chủ trong ngày tân gia, cần chú ý đến một số điểm như cung mệnh của gia chủ, diện tích, hướng, màu sắc của ngôi nhà. Những yếu tố này quyết định sự phù hợp của món quà. Một vật phẩm phong thủy thực sự là sự lựa chọn rất tốt cho gia chủ luôn được may mắn, vận khí cát tường.

Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an nhàn, vui vẻ và hạnh phúc. Trưng bày tượng Phật Di Lặc tại nhà, bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, văn phòng để gia tăng tài lộc và mang đến nhiều niềm vui cho gia chủ.

Phật Di Lặc ngọc hoàng long mang may mắn cho gia chủ
Phật Di Lặc ngọc hoàng long mang may mắn cho gia chủ

Theo dân gian truyền lại, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Phật Di Lặc còn gọi là Phật Cười vì trên gương mặt của Ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu. Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Cây tài lộc đá phong thủy

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

Cây nho Thạch anh tím
Cây nho Thạch anh tím

– Do làm từ những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên cây tài lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn… cây tài lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe. Đây thực sự là món quà tặng phong thủy phù hợp cho ngày tân gia.

Cóc tài lộc (Thiềm Thừ)

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền được làm từ đá Thạch anh tím (có kèm đế) được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy dùng để thu hút tài lộc vào nhà, đặc biệt dùng trong cửa hàng để thu hút tài lộc về cho gia chủ.

– Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy-297-0.html

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."