Đích thân người đại diện của tiền đạo Neymar khẳng định thân chủ của mình hoàn toàn có thể tới PSG với ‘giá khủng’.

PSG có thể chiêu mộ Neymar bất cứ lúc nào nếu trả đủ tiền

Trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe, Wagner Ribeiro, người đại diện của Neymar cho biết thân chủ của mình có thể tới PSG ngay trong mùa Hè này nếu đội bóng Pháp chịu trả số tiền phá vỡ hợp đồng lên tới 193 triệu euro.

“Nếu PSG tỏ ra quan tâm Neymar, chúng tôi có thể thảo luận về nó”, Ribeiro nói. “Việc được sống tại Paris cũng như chơi bóng cho PSG là giấc mơ của mọi cầu thủ. Hiện Neymar vẫn còn hợp đồng 2 năm với Barca, nhưng mọi chuyện có thể được giải quyết nếu PSG chịu bỏ tiền phá vỡ hợp đồng. Đó sẽ là một số tiền rất lớn, khoảng 193 triệu euro. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề với PSG”.

Việc Wagner Ribeiro công khai ‘mời mọc’ PSG đến vào thời điểm chuyện gia hạn hợp đồng giữa Neymar và Barca đang gặp bế tắc. Ngôi sao người Brazil muốn tăng lương trong bản hợp đồng mới, nhưng chưa nhận được sự chấp thuận từ phía đội chủ sân Nou Camp.

Trong khi đó PSG vẫn đang dành sự quan tâm rất lớn cho ngôi sao 24 tuổi, trong bối cảnh chân sút chủ lực Ibrahimovic đã tuyên bố ra đi vào cuối mùa. Theo nhiều nguồn tin, PSG đang muốn Neymar trở thành biểu tượng mới tại Parc des Princes.

Neymar chuyển tới khoác áo Barca từ Santos vào năm 2013. Tính tới thời điểm hiện tại, Neymar đã ghi được 52 bàn thắng sau 86 trận đã đấu tại La Liga. Riêng mùa giải năm nay, ngôi sao 24 tuổi này đã ghi 27 bàn sau 39 trận trên mọi đấu trường cho Barca.