Bánh kẹo chúng ta ai cũng đã từng ăn rồi, bánh kẹo chúng ta thường thấy người ta bán nhiều ở các quán tạp hóa, bánh kẹo dùng để ăn hoặc chúng ta mua về thắp hương vào những ngày lễ. Trong giấc ngủ đã bao giờ bạn nằm chiêm bao thấy bánh kẹo hay chưa. Khi mơ thấy bánh kẹo bạn muốn giải mã giấc mơ để đánh xổ số ngày hôm nay thì bạn đã biết cách chưa. Cùng chuyên gia kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Kẹo thường nhỏ hơn bánh, được làm thành từng viên, thỏi hoặc thanh… Chúng có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Kẹo được sử dụng như một loại quà ăn vặt, không chỉ có trẻ con mà nhiều người lớn cũng rất thích. Ở một số nơi thì kẹo còn được sử dụng như một món tráng miệng.

Giai-ma-giac-mo-ngot-ngao

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy kẹo trong giấc mơ của mình chưa? Ngủ mơ thấy kẹo có đem đến cho bạn một giấc mơ ngọt ngào như chính vị ngọt của nó không?
Nếu bạn nằm mơ thấy trong giấc mơ mình đang làm bánh quy, thỳ đây là điềm báo về sự vui vẻ và lạc quan của bạn trong thời gian sắp tới. Đây là một phần nhỏ về giải mã giấc mơ thấy bánh kẹo, để tìm hiểu và biết được nhiều hơn những ý nghĩa khác về giấc mơ này bạn có thể đến tham khảo tại Nằm mơ thấy bánh kẹo – Giải mã giấc mơ thấy bánh kẹo nhé.
Mơ thấy bánh gatô

Dự báo công việc xã hội và làm ăn kinh doanh được mãn nguyện như ý. Bánh gatô vị ngọt mùi thơm, dự báo bạn sẽ có tặng phẩm.

Mơ thấy ăn bánh ngọt

Giấc mơ thấy mình ăn một mẩu bánh ngọt này là điềm xấu. Nó ngụ ý về một cơ hội nào đó mà bạn đã bị bỏ lỡ.