Real Madrid có thể chiêu mộ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, theo tiết lộ của Chủ tịch Florentino Perez.

Theo dõi lịch thi đấu euro 2016 theo ngày mới nhất

a-bong-da

Paul Pogba gia nhập Juventus từ Hè 2012 dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Man United và được xem là cầu thủ Pháp tài năng nhất trong vòng 1 thập kỷ qua, góp công lớn giúp Juve thống trị Serie A, cũng như thẳng tiến đến trận Chung kết Champion League 2014-2015 (thua Barcelona 1-3).

Chứng kiến tài năng xuất sắc của Pogba, nhiều ông lớn châu Âu đã không dưới một lần ngỏ ý muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Và mới đây, chính Chủ tịch Florentino Perez khẳng định, Real Madrid không hề giấu ý định chiêu mộ Paul Pogba.

Chia sẻ với báo giới, Perez cho hay: “Thực sự tôi không muốn đi quá sâu về những tin đồn. Chúng tôi có 6 cầu thủ giỏi ở hàng tiền vệ lich euro nhưng Paul Pogba là một trong những ngôi sao hàng đầu ở vị trí của mình.

Pogba khiến tôi khá hứng thú khi theo dõi. Với những cầu thủ như Pogba, có lẽ chúng tôi sẽ thử đưa ra lời đề nghị nhưng thành thật mà nói, mọi thứ không hề dễ dàng.

Rất khó để đạt được thỏa thuận với Juventus khi Pogba không hề có điều khoản giải phóng hợp đồng. Tôi sẽ bàn bạc việc chuyển nhượng cụ thể hơn với Zidane.”

Sau lời tuyên bố trên, các ông lớn khác ở châu Âu nên lo lắng bởi một khi Florentino Perez kết cầu thủ nào, ông sẽ quyết đưa về sân Bernabeu cho bằng được dù có khó khăn đến mấy.

Tra cứu bang xep hang euro 2016 mới nhất