Uống bao lăm hộp cách tăng chiều cao nhanh nhất NUBEST TALL sẽ cao, rồi sau 1 tháng cao bao nhiêu xentimet?… Nhiều bạn đã gửi những câu hỏi thắc mắc cho tham mưu viên TVBuy về công dụng, thời gian mang lại hiệu quả khi dùng thực phẩm chức năng Nubest tall. Dưới đây là thông tin trả lời cho các bạn!

NUBEST TALL – Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ

Có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm bổ sung tương trợ tăng chiều cao được lưu hành trên thị trường, tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng sáng dạ. Bởi, rất nhiều lăng xê “phóng đại” gây kích thích người nghe, nhưng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao NUBEST TALL thì không. Các tư vấn viên TVBUY luôn tham vấn cho khách hàng một cách rõ ràng về liệu trình, đúng công dụng sản phẩm NUBEST TALL để đạt hiệu quả tốt nhất.

Không có chuyện tăng nhanh 3 – 5cm trong 1 tháng

Nhiều sản phẩm tương trợ tăng chiều cao quảng cáo “tâng bốc” công dụng một cách dối trá để kích thích khách hàng mua sản phẩm. Đại khái là khả năng có thể giúp người dùng cao thêm 3 – 5cm trong vòng 1 tháng dùng. Hoặc như, người dưng 25, 30 tuổi sử dụng vẫn có thể cao thêm. Đây là những lời lăng xê hoàn toàn lừa bịp. Bởi khoa học đã chứng minh rằng cơ thể con người đến ngưỡng cửa 25 – 30 tuổi hầu như ngừng hẳn sự phát triển chiều cao. Các khớp sụn đã lấp đầy khoảng trống, hormone tăng trưởng ngừng sản sinh, nên dù có dùng các loại thực phẩm hỗ trợ nào đi chăng nữa cũng không cải thiện được độ dài của xương. Theo như cach tang chieu cao tìm hiểu còn với người đang trong độ tuổi dậy thì, làng nhàng 1 năm chỉ có thể cao tối đa 8 – 12 cm. vì vậy, không có chuyện 1 tháng tăng nhanh 3 – 5 cm.

Công dụng

Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí tuệ cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

– Thanh thiếu niên, đặc biệt là thời đoạn dậy thì.

– Trẻ từ 5 tuổi trở lên, trẻ bị còi xương, chậm lớn.
Uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút.

– Người dưới 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên.

– Người trên 10 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên.

– Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Để đạt kết quả tốt cần phối hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

So với thị trường đa dạng thực phẩm chức năng như hiện, đặc biệt các dòng thực phẩm chức năng ngoại nhập cảng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, thì thuốc cách tăng chiều cao NUBEST TALL của Mỹ vẫn chiếm ưu thế cao trong lòng khách hàng và được chuyên gia tin cậy khuyên dùng.