Tử vi 2018, cho biết chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng về các khía cạnh của cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vẫn đề xung quanh về cuộc sống, sức khỏe, công danh sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ. Ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Tân Hợi nhé!
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, già đạo an vui, tình cảm tốt đẹp, mưu sự dễ thành nhưng có một ít tốn hao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Bà, mọi việc dễ trôi chảy, thuận lợi.

tuoi-hoi

Hạn gặp Tam kheo, nên phòng tay chân bị xây xát, thương tích nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm cũng như mưu sự thường gặp may mắn hay có người giúp đỡ, đạt nhiều thành quả tốt. Gia đạo, tình cảm cũng như tiền bạc có phần bất ổn, tốn hao. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn để giảm bớt thiệt hại.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc cũng như hoàn cảnh sống. Vận niên này đem lại nhiều thoải mái trong môi trường sinh hoạt, tài lộc dễ kiếm và còn có nhiều người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn tuy có đôi chút không được như ý muốn nhưng vẫn luôn suôn sẻ và thành công, mọi chuyện đều được hanh thông và được nhiều người giúp đỡ. Năm nay bạn cần tránh những hạn của năm nên bạn cần chú ý giữ gìn và biết chọn lựa những đối tượng làm ăn hợp với mình để có thể giải những hạn mà năm nay bạn gặp phải.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, bạn được nhiều người quan tâm và giúp đỡ mình.
TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc có nhưng bạn cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.