Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…Vậy hãy cung xem tuoi vo chong điểm danh những cung hoàng đạo đó nhé.

1. Ma Kết – Anh chỉ muốn điều tốt nhất cho em

Ma Kết là chàng trai khá gia trưởng, nghiêm khắc và thực tế. Vì vậy khi yêu nhau, Ma Kết sẽ thường xuyên có xu hướng kiểm soát và bắt người yêu phải làm theo ý mình. Mặc dù Ma Kết chỉ muốn điều tốt nhất cho đối phương mà thôi nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu trước sự áp đặt của chàng.

Để giải quyết vấn đề này trước khi làm bất cứ điều gì bạn cho Ma Kết thấy rằng mình đã lên kế hoạch, phương pháp và lường trước rủi ro cho mọi hành động của mình. Một khi Ma Kết thấy bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho mọi việc thì chàng sẽ không còn nhúng tay vào việc của bạn nữa. Đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những lời khuyên của Ma Kết vì nó sẽ rất có ích.

2. Cự Giải – Người yêu kiêm bà mẹ của năm

Cự Giải rất thích bảo vệ, bao bọc và chăm sóc người khác. Vì vậy không có gì lạ khi Cự Giải cứ kè kè theo bạn 24/24 để nhắc bạn ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, làm việc điều độ…

Thật ra chính vì quá yêu thương bạn nên Cự Giải mới trở nên bảo vệ quá mức như vậy. Nếu bạn cảm thấy không thích bị nhắc nhở liên tục thì hãy khéo léo giải thích cho Cự Giải hiểu. Tuy nhiên, nhớ phải thật tinh tế vì Cự Giải rất dễ bị tổn thương và tự ái.

Có thể bạn quan tâm: Cách bày trí lễ vật cúng giao thừa?

3. Thiên Bình – Em sẽ mơ mọi điều anh mơ

Thiên Bình rất coi trọng đánh giá của mọi người xung quanh. Bởi vậy chàng vô cùng khắt khe với bạn gái. Khi ở nhà bạn có thể lộn xộn, lôi thôi thế nào cũng được. Tuy nhiên, một khi ra đường thì chàng sẽ nhắc nhở bạn từ cách ăn  mặc, đến đi đừng, nói chuyện sao cho lịch sự, nhã nhặn nhất. Bạn có thể sẽ phát cáu cả lên vì Thiên Bình để ý những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, nếu yêu Thiên Bình thì bạn buộc phải chấp nhận chuyện bị chỉnh lưng như vậy thôi.

Chuyên mục phong thủy luôn cập nhật những thông tin mới nhất về 12 chòm sao, 12 con giáp, xem bói,..mời bạn đọc theo dõi thêm.