Theo thegioidanong.org cho biết, hiện nay có rất nhiều đàn ông bị tồn kho do những tính các dưới đây. Bạn hãy thay đổi nhanh để sớm có mái ấm cho mình nhé!

Mẫu đàn ông dẻo miệng, “gió chiều nào xoay chiều đó”
Những lời nói có cánh, cộng thêm một vài món quà được chọn theo đúng sở thích các nàng không phải là chuyện khó với những anh chàng dẻo miệng.
Nếu là tình yêu chân thành, những lời nói mật ngọt là “gia vị” cho tình yêu nồng thắm. Ngược lại, nếu không xuất phát từ sự chân thành dễ bị các nàng phát hiện và dè chừng. Phái đẹp vô cùng nhạy cảm, họ có thể tìm ra “chân tướng” sự thực, và loại mẫu người này khỏi tầm mắt.

mau dan ong de e vo

Anh chàng không bao giờ lớn:
Bạn có biết tại sao phụ nữ lựa chọn gắn bó những người đàn ông hơn tuổi, thậm chí hơn rất nhiều tuổi không? Bởi phái đẹp ý thức rất rõ ràng, một anh chàng trẻ con, nhí nhố, ích kỷ và chỉ biết mình không bao giờ trở thành người đàn ông có thể bảo vệ, chăm lo cho họ.
Bạn có thể khiến họ cảm thấy vui vẻ cả ngày. Thế nhưng trước những sóng gió và khó khăn của cuộc đời, bạn bảo vệ mình còn chưa xong, huống chi là lo cho người khác. Vì thế, những anh chàng “ốc còn không lo nổi mình ốc” đương nhiên khó trở thành “cọc cho rêu”.

Tìm hiểu thêm: Bệnh cận thị ăn gì là tốt nhất

Anh chàng siêu keo kiệt:
Chàng trai này luôn tỉnh bơ với những triết lý nghe rất “có lý” lý kiểu như “Valentine là ngày của Tây, mình đừng có học đòi”; “8-3 hoa đắt cắt cổ mua làm gì cho phí” hay “anh lúc nào cũng tặng em cả tấm lòng. Quà cáp chỉ là những thứ phù phiếm”.
Với quan điểm, mọi thứ chỉ cần “vừa” và “đủ”, nên ai đó muốn hẹn hò với anh chàng này thì nhớ mang theo tiền đề phòng trường hợp “anh trả ăn còn em thanh toán tiền uống”.
Rất nhiều phụ nữ quan niệm, thà không chồng còn hơn lấy phải một người keo kiệt. Bởi trong suy nghĩ của họ, sự keo kiệt đồng nghĩa với nhỏ nhen, ích kỷ và thiếu đàng hoàng.
Anh chàng “xấu xấu, bẩn bẩn”
Không chỉ con trai mới yêu bằng mắt đâu các chàng trai nhé. Con gái có thể không quá quan tâm và chú trọng vào ngoại hình, song họ cũng không có ấn tượng tốt đẹp gì đối với một anh chàng lôi thôi, lếch thếch, xấu xí và quê mùa. Chỉ cần nghĩ tới việc, đưa bạn tới giới thiệu với lũ bạn bè, và chúng nó ồ lên cười hoặc đưa mắt nhìn nhau đầy ái ngại, nàng đã ngay lập tức muốn tránh xa bạn rồi